Chế ba đồn chuyện showbiz: Cô B bị đồn block anh A, sự tình thế nào?

08/02/2021, 19:30 GMT+07:00

Kể chuyện nam ca sĩ A unfollow nữ ca sĩ B vì hết yêu, đơn giản là vậy mà cư dân mạng vẽ ra nhiều thuyết âm mưu quá.

Nhắc lại chuyện chia tay, nhắc lại ồn ào tình cảm thì ai cũng tổn thương nhưng vẫn phải nhắc vì Chế ba nhìn thấy dư luận đổi chiều gió hơi quá đà. Chưa cần đề cập cũng biết đây sẽ là ẩn tình trong lùm xùm chia tay của nam ca sĩ A thuộc top đầu V-pop và nữ ca sĩ B cũng có nhiều năm hoạt động âm nhạc.

Và bài viết này, Chế ba sẽ đề cập đến nút unfollow trên Instagram khi mà người ta đã chẳng còn yêu nhau nữa. Đây là chuyện Chế ba tọc mạch được từ người trong nghề, nên Chế ba quyết định kể mấy cưng nghe. Cuối năm rồi, hít thêm tí drama cho bổ phổi. Chứ Chế ba hóng được mà không kể được thì Chế ba cũng buồn lòng. 

Chế ba đồn chuyện showbiz: Cô B bị đồn block anh A, sự tình thế nào?

Định mở đầu bằng "ngày xửa ngày xưa" nhưng đây không phải chuyện cổ tích nên Chế ba vô thẳng vấn đề luôn. Nam ca sĩ A và nữ ca sĩ B được cho là yêu nhau, dắt tay nhau qua năm dài tháng rộng, có bình yên cũng có bão tố. Dù cho nhà trai, nhà gái không ai lên tiếng, nhưng đã là fan ai cũng chắc đến 99% cặp đôi này hẹn hò. Rồi tình yêu bình lặng đó cũng được xem là ngôn tình. Rồi một ngày ngôn tình lại được thêm thắt tình huống "cẩu huyết", nữ ca sĩ B unfollow nam ca sĩ A. Tưởng "happy ending" ai ngờ là cái kết làm người ta khóc cạn nước mắt.

Ồn ào "trà xanh" làm cả mạng xã hội dậy sóng, Chế ba thức trắng đêm để hóng hớt, cư dân mạng còn chẳng dám đi ngủ sợ bị tối cổ, ai cũng nắm rõ tình tiết nên thôi đoạn này bỏ qua. Câu chuyện sẽ bắt đầu vào khoảnh khắc nam ca sĩ A từ hậu trường sân khấu nói những lời hết sức bi thương. Hai chữ "thương em" kết thúc cho đoạn văn biểu cảm để lại biết bao sức nặng. Thương em, chính là còn thương, là còn gieo rắc hy vọng trong lòng fan rằng ồn ào qua chỉ là chút giận hơn vu vơ, vì thương em nên sẽ không buông tay em. Đấy là fan nghĩ, là những người tin tưởng cặp đôi này nghĩ, chứ người nói không nghĩ vậy.

Chế ba đồn chuyện showbiz: Cô B bị đồn block anh A, sự tình thế nào?

Đêm đó anh nói "thương em". Hôm sau tỉnh giấc, chẳng biết anh còn "thương em" không mà anh quyết định unfollow "em". Món quà bất ngờ anh A gửi tặng không chỉ khiến fan ngỡ ngàng, Chế ba kinh ngạc mà nữ chính còn bàng hoàng hơn ai hết. Đấy là lúc cô giật mình nhận ra sự kết thúc đã ập đến, giờ thì anh có "thương em" hay thương ai thì quan trọng gì nữa. Một nút unfollow là đại diện cho trái tim anh rồi. Lúc anh nói "thương em", giọng anh buồn, sâu lắng, nghe mà đau thấu tâm can. Chẳng biết lúc anh unfollow "em", anh đã nghĩ gì thế nhỉ?

Chính giây phút này, từ đâu nảy sinh nghi vấn nữ ca sĩ B block nam ca sĩ A, chứ anh thực ra vẫn còn tình nghĩa, không hề unfollow. Rồi cũng chính phân đoạn này, cô B bỗng nhiên trở thành kẻ giả tạo, thích đóng vai nạn nhân nhưng sau lưng lại âm thầm giật dây hắc anh A. Dư luận đổi chiều gió còn nhanh hơn cô bán bánh tráng nướng ở Đà Lạt, lật miếng bánh tráng cho kịp hàng dài khách hàng đang đợi. 

Chế ba đồn chuyện showbiz: Cô B bị đồn block anh A, sự tình thế nào?

Tin đồn thì nhiều mà sự thật chỉ có một. Sự thật là anh A unfollow cô B, chẳng có thuyết âm mưu nào về việc block ở đây hết. Sự thật là giờ anh A chỉ follow một loại trà nào đó mà được cả thiên hạ gọi là "trà xanh".

Người ta nói thường mấy cặp yêu nhau 7, 8 năm mà chia tay thì khó quay lại lắm. Huống chi, lòng tin bị phản bội thì chẳng ai dại gì lao vào tòa thành sụp đổ tan hoang, lục tìm trong đống đổ nát đó cảm giác ban đầu. Chưa kể, dù có đâm đầu, nhắm mặt chạy về chỗ cũ thì cũng chẳng biết được rốt cuộc sẽ nắm tay đối phương vào lễ đường hay bị đè bẹp dí thêm lần nữa. Nói vậy thôi, là fan couple ai chẳng mong anh A và cô B quay lại, vì say nắng chỉ là nhất thời, bình yên bên em những ngày giông bão mới là vĩnh cửu. Vì ngôn tình không dành cho người thứ ba và Chế ba thì vẫn cứ tin ngôn tình có thật ở trên đời.

Showbiz này nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, vừa đủ để những người trong nghề nghe ngóng được chuyện của nhau. Mà chuyện unfollow giữa nam ca sĩ A và nữ ca sĩ B thì như Chế ba đã kể ở trên. Nghe xong mà có thấy buồn lòng hay tức giận thì mấy cưng chịu khó pha tách trà xanh uống cho hạ nhiệt. Chế ba không thích trà xanh nên đành uống một ly trà đen machiato không đường vậy.

Ảnh: Internet

CHẤM HÓNG ĐỂ CHẾ BA KỂ TIẾP...

Chuyện unfollow Chế ba kể đến đây thôi. Vui thì Chế ba kể tiếp, buồn thì Chế ba giữ cho riêng mình. Nhưng drama khác của showbiz thì Chế ba vẫn kể. Nếu mấy cưng muốn nghe thì ở đây chờ Chế. Nếu mấy cưng thích Chế thì nhớ like, share ủng hộ để Chế có động lực đi hóng hớt.

Xem thêm tại đây!