"Cháy túi" khi G-Dragon và Taeyang "rủ nhau" đi tour thế giới

19:00 04/07/2017

Chưa kịp "bình tĩnh" sau lịch trình concert của GD, người hâm mộ lại tiếp tục "lên bờ xuống ruộng" khi Taeyang thông báo đi tour thế giới.

Ngày 10/6, G-Dragon đã tổ chức thành công đêm diễn đầu tiên trong concert solo mang tên 2017 CONCERT "ACT III, M.O.T.T.E" tại sân vận động World Cup Seoul. Đêm nhạc lần này thu hút 40.000 nghìn người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho chàng nhóm trưởng tài ba của Big Bang. Tất cả các fan đã cùng nhau gọi tên G-Dragon, cùng nhau hát theo anh và cùng "quẫy" hết mình.


Những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong concert "ACT III, M.O.T.T.E" của G-Dragon tại Seoul.
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong concert "ACT III, M.O.T.T.E" của G-Dragon tại Seoul.

Nằm trong chuỗi concert, G-Dragon 2017 World Tour sẽ đi qua loạt thành phố lớn của châu Á, Bắc Mỹ và châu Đại Dương. Và trong hai ngày cuối tuần 7 và 8/7 tới đây, trưởng nhóm Big Bang sẽ khuấy động Impact Arena tại Bangkok, Thái Lan.

Dù không có dự xuất hiện của CL hay IU nhưng concert lần này hứa hẹn tiếp tục là một "cú nổ" lớn, bởi kết hợp với G-Dragon trong tour diễn vòng quanh thế giới lần này là giám đốc sáng tạo nổi tiếng Willo Perro - người từng hợp tác với các nghệ sĩ đình đám như Rihanna, Kanye West, Drake và tạo ra những sân khấu âm nhạc đỉnh cao. Chính vì vậy từ khi vé mới được bán ra, cộng đồng V.I.P ở Thái nói riêng và các nước lân cận, đặc biệt là fan Việt đã phải tranh thủ "giành vé" để được một lần chứng kiến G-Dragon "bằng xương bằng thịt".

Tổng số điểm đến của concert solo 2017 CONCERT "ACT III, M.O.T.T.E" lên con số 24. Trong đó có 9 thành phố ở châu Á, 8 thành phố ở Bắc Mỹ, 4 thành phố ở châu Đại Dương và 3 thành phố ở Nhật và một điểm đến đặc biệt trong tháng 9 hiện vẫn còn đang là một "ẩn số".


Các V.I.P vô cùng hi vọng điểm đến "bí ẩn" trong tháng 9 chính là Việt Nam.
Các V.I.P vô cùng hi vọng điểm đến "bí ẩn" trong tháng 9 chính là Việt Nam.

Trong lúc G-Dragon "khuấy động" Bangkok vào cuối tuần này thì Taeyang cũng không hề kém cạnh khi chính thức khởi động tour thế giới thứ hai mang tên Taeyang 2017 World Tour "White Night" tại Nhật Bản.

Tour thế giới của Taeyang sẽ bắt đầu với 4 concert trong khuôn khổ tour SVĐ ở Nhật. Mặc dù vẫn chưa công bố các điểm dừng chân tiếp theo nhưng theo tờ Yonhap đưa tin, sau Nhật Bản, một số đất nước Đông Nam Á và các nước nói tiếng Anh sẽ được thêm vào lịch trình lưu diễn White Night của Taeyang


Taeyang chính thức khởi động tour thế giới thứ hai mang tên Taeyang 2017 World Tour "White Night" tại Nhật Bản.
Taeyang chính thức khởi động tour thế giới thứ hai mang tên Taeyang 2017 World Tour "White Night" tại Nhật Bản.

Với lịch trình "dày đặc" của cặp đôi GDYB (G-Dragon Taeyang), người hâm mộ chắc hẳn phải "nai lưng bóp bụng" chuẩn bị móc hầu bao chi mạnh ủng hộ cho tour thế giới của các anh thôi nào.

Ảnh: Internet.