Cháy Rừng

CHÁY RỪNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bản tin 60s: Một hòn đảo ở Thái Lan bị bão số 5 phá vỡ

Bản tin 60s: Một hòn đảo ở Thái Lan bị bão số 5 phá vỡ

Xã hội

Lực lượng cứu hỏa ở bang California vẫn khẩn trương chạy đua cùng thời gian để dập tắt 27 đám cháy lớn sau hơn 5 tuần bùng phát.

Tình trạng rừng Amazon trong thời gian qua không hề yên ổn

Xã hội

Amazon đang rơi vào tình trạng đáng báo động về cháy rừng lẫn khai thác trái phép. Cần có những biện pháp quyết liệt hơn để bảo vệ "lá phổi xanh" của Trái Đất.

Thiên nhiên, động vật hoang dã tại Úc đang dần hồi phục sau cháy rừng

Xã hội

Từng phải hứng chịu thảm cảnh cháy rừng dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề, thiên nhiên nước Úc đã mạnh mẽ bước qua được và đang hồi sinh một cách đầy kỳ diệu.

Cháy rừng ngày càng gần lò phản ứng hạt nhân Chernobyl gây lo ngại

Xã hội

Các chuyên gia đang quan ngại về mức độ nguy hiểm tăng cao của đám cháy rừng khi ngọn lửa đang ngày một tiến dần đến lò phản ứng hạt nhân.

Chiang Mai ô nhiễm không khí, động vật chết dần vì cháy rừng

Xã hội

Khi truyền thông chỉ đang tập trung vào dịch bệnh Covid-19 thì ít ai để ý rằng ngay bây giờ đây “đóa hồng phương Bắc” Chiang Mai ở Thái Lan vẫn đang bốc cháy.

Nạn nhân trong vụ cháy rừng Úc chưa nhận được tiền ủng hộ

Xã hội

Nhận được tổng gần 115 triệu USD (hơn 2,5 nghìn tỷ đồng) tiền ủng hộ song Hội Chữ thập đỏ Úc bị “tố” rằng mới chỉ chi ra chưa được 30% để cứu trợ các nạn nhân.

Thời tiết nắng nóng, nước Úc đối mặt nguy cơ cháy rừng trở lại

Xã hội

Nhiệt độ một số khu vực tại đất nước này tiếp tục tăng cao kèm theo nguồn gió nóng khiến cảnh báo về nạn cháy rừng tiếp tục được đưa lên mức cao nhất.

Sau đám cháy rừng ở Úc, ngôi chùa của nhà sư gốc Việt vẫn vẹn nguyên

Sống Đẹp

Toàn bộ nội thất chính trong ngôi chùa vẫn còn nguyên vẹn, trong khi phần cỏ cây sát chùa vẫn xanh tốt như chưa hề có một vụ cháy nào xảy ra.

Cha mất sau vụ cháy ở Úc, con gái hỏi mẹ: "Sao nhốt bố vào hộp gỗ?"

Xã hội

Trong khi người lớn thì than khóc, cô con gái nhỏ vẫn không hay biết gì, hồn nhiên nô đùa khiến nhiều người xót xa.

Sau cơn mưa, những cánh rừng bị thiêu rụi ở Úc bất ngờ "hồi sinh"

Xã hội

Hình ảnh những mầm non nhú lên tại khu rừng ở Úc sau cơn mưa đã chứng minh một điều sự sống vẫn có thể nảy mầm ở những nơi khắc nghiệt nhất.

Xem thêm