Cháy rừng california

CHÁY RỪNG CALIFORNIA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hỏa hoạn lớn ở bờ Tây nước Mỹ khiến 9 người thiệt mạng

Hỏa hoạn lớn ở bờ Tây nước Mỹ khiến 9 người thiệt mạng

Xã hội

Bang California đang hứng chịu trận hỏa hoạn lớn chưa từng thấy, khiến 40.000 người sơ tán, 9 người thiệt mạng và con số còn có thể tăng thêm.

Bầu trời California giống như đang ở một hành tinh khác sau cháy rừng

Cộng đồng mạng

Những tấm hình được chụp lúc 10 giờ sáng (theo giờ địa phương) nhưng cả khu phố phải thắp đèn vì cảnh tượng như ban đêm đã bao trùm tất cả.

California: Cháy rừng dữ dội khói bay xa hàng trăm kilomet trên biển

Xã hội

Theo ghi nhận từ vệ tinh thời tiết của NOAA Mỹ, đám cháy tại bang California đã tạo ra một lớp khói bay cuồn cuộn, trắng xóa trên bề mặt Thái Bình Dương.

Không chỉ là ý trung nhân lí tưởng, Liam Hemsworth còn sắm vai người hùng cứu "bọn trẻ" nhà Miley

Sao Tây

Trong đám cháy rừng lịch sử ở California, Miley Cyrus cũng đã có những kỷ niệm nhớ đời. Đặc biệt là với chàng người yêu lí tưởng Liam Hemsworth.

Đàn chó bị bỏ rơi mừng rỡ được ân nhân cưu mang sau thảm họa cháy rừng California, Mỹ

Cộng đồng mạng

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh những chú chó vui mừng sau khi được cứu thoát khỏi thảm họa cháy rừng thảm khốc nhất lịch sử nhân loại

Xót xa cảnh hàng loạt vật nuôi bị thương, hoảng loạn ngóng chủ nhân sau đám cháy tại California

Xã hội

Những người có vật nuôi bị kẹt trong đám cháy đã đăng vô số tin trên mạng xã hội mong rằng nếu ai tìm thấy động vật thì liên lạc với họ để họ tìm lại thú nuôi.

Xem thêm