Cháy nhà thờ Đức Bà Paris

CHÁY NHÀ THỜ ĐỨC BÀ PARIS - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhà thờ Đức Bà Paris 1 năm sau hỏa hoạn: Hoạt động sửa chữa đình trệ

Nhà thờ Đức Bà Paris 1 năm sau hỏa hoạn: Hoạt động sửa chữa đình trệ

Xã hội

Một năm kể từ sau tai nạn hỏa hoạn nghiêm trọng, công trình biểu tượng của nước Pháp là Nhà thờ Đức Bà Paris vẫn chưa có dấu hiệu “hồi phục”.

Cận cảnh lễ phục sinh được tổ chức bên trong nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ hỏa hoạn

Xã hội

Tại lễ phục sinh, các kế hoạch tái thiết nhà thờ Đức Bà Paris sau hỏa hoạn được trình bày với hi vọng các cấu trúc của nhà thờ được xây dựng lại như ban đầu.

CĐM "ráo riết" tìm 2 cha con trong bức ảnh nhà thờ Paris chụp trước khi nơi này chìm trong biển lửa

Xã hội

Tấm hình được chụp trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra vài giờ khiến nhiều người bất ngờ và muốn tìm cả hai nhân vật trong ảnh.

500 lính cứu hỏa hợp lực giải cứu mão gai quý giá và áo choàng của vua Louis trong biển lửa

Xã hội

Sau khi dập lửa, lính cứu hỏa đã tiến vào nhà thờ và phát hiện tuy nội thất bị hư hại rất nghiêm trọng nhưng cây thánh giá chính và bàn thờ vẫn còn nguyên vẹn.

Loạt thảm họa xảy ra ngẫu nhiên trong ngày 15/4: Có phải đây là ngày "đen tối" nhất thế giới?

Cộng đồng mạng

Bên cạnh vụ cháy lớn Nhà thờ Đức Bà ở Paris thì ngày 15/4 cũng thời điểm diễn ra hàng loạt sự kinh hoàng từ khắp nơi trên thế giới trước đây.

Những hình ảnh đầu tiên bên trong Nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ hỏa hoạn

Cộng đồng mạng

Vụ hỏa hoạn chiều tối 15/4 đã khiến mái vòm và tháp chính Nhà thờ Đức Bà Paris bị thiêu rụi gần như hoàn toàn và đổ sập.

Tổng thống Pháp rơi nước mắt, hàng nghìn người quỳ xuống cầu nguyện khi "trái tim Paris" bốc cháy

Xã hội

“Thật kinh khủng khi chứng kiến ​​đám cháy lớn tại Nhà thờ Đức Bà ở Paris”, ông Donald Trump nói trong đoạn chia sẻ trên Twitter.

Động thái của Tổng thống Pháp và nhiều tỷ phú khi nhà thờ Đức Bà tan hoang sau biển lửa

Xã hội

Nhà thờ được xây dựng từ năm 1136 và hoàn thành năm 1345. Hai tòa tháp ở mặt tiền cao 69 m và là điểm cao nhất ở Paris cho đến khi tháp Eiffel hoàn thành...

CĐM khóc thương, cầu nguyện cho Paris sau khi nhà thờ 850 năm bất ngờ bị thiêu rụi

Cộng đồng mạng

Vụ cháy lớn tại Nhà thờ Đức Bà ở Paris vào rạng sáng nay đã khiến cho CĐM không khỏi xót thương trước một kiến trúc đã trường tồn theo thời gian thật vĩ đại.

Xem thêm