Không chỉ khiến người hâm mộ phấn khích với bản remix mới toanh của "Chạy ngay đi", Sơn Tùng còn khoe khéo set đồ hiệu.

Nhạc 22/06/2018

Chỉ sau 1 tháng kể từ ngày ra mắt MV come back "Chạy ngay đi", Sơn Tùng M-TP lại chuẩn bị "đốn tim" fan bằng phiên bản mới của Chạy ngay đi.

Nhạc 04/06/2018

Tạp chí Vouge Hàn dùng bản hit "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP cho một bài đăng trên Instagram. Sức nóng của ca khúc này khiến fan hâm mộ vô cùng hứng khởi.

Nhạc 03/06/2018

"Chạy ngay đi" vẫn còn chưa hết hot, Sơn Tùng M-TP đã tung behind the sences khiến fan hâm mộ điên đảo vì hình ảnh của anh chàng trong quá trình quay MV.

Nhạc 18/05/2018

"Chạy ngay đi" cũng nhanh chóng xuất hiện hàng chục bản cover với nhiều phong cách khác nhau sau 5 ngày ra mắt.

Sao Đông 13/05/2018

Đã là kỷ lục thì dù của ai đi nữa, chẳng phải là điều đáng để chúc mừng hay sao? Vậy hà cớ gì chúng ta cứ phải so kè để rồi bị cuốn vào một cuộc khẩu chiến?

Nhạc Việt 13/05/2018

Kỷ lục lớn nhất "Chạy ngay đi" giành được chính là top 1 trending Youtube toàn cầu trong vòng 24 giờ ra mắt.

Sau khi cán mốc 24 giờ, "Chạy ngay đi" đã đạt được nhiều thành công vang dội trên Youtube và ghi thêm một số kỷ lục mới làm hãnh diện nền âm nhạc nước nhà.

Loading...

Ngay sau khi MV được ra mắt vào lúc 0 giờ sáng nay, các fan của Sơn Tùng MTP đã tranh thủ "cày view" cho MV Chạy ngay đi bằng hàng loạt cách như thế này đây

MV mới "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình đến từ hàng loạt sao Việt.

Cứ như sinh ra đã dành cho nhau, hai cái tên đang gây "bão" mạng bất ngờ được tìm thấy nhiều điểm liên quan đặc biệt khiến cộng đồng mạng vừa thích thú.

Loading...