Sơn Tùng và những "kỷ lục" mà cơn sốt mang tên "Chạy ngay đi" tạo nên

12/05/2018, 07:00 GMT+07:00

Nếu như bạn là một người hâm mộ chân chính của Sơn Tùng M-TP thì không thể bỏ qua bảng kỷ lục mà Sơn Tùng vừa xác lập được khi tung ra siêu phẩm “Chạy ngay đi” này.

 

Sơn Tùng và những

Sơn Tùng và những

Có thể nói không chỉ những người hâm mộ anh chàng Sơn Tùng mà ngay cả những người bình thường khác cũng không thể nào không chú ý đến một hiện tượng quá sức là “chói lọi” đêm qua – "Sơn Tùng chính thức tung siêu phẩm Chạy ngay đi".

Sơn Tùng và những

Sơn Tùng và những

Đây là sản phẩm âm nhạc trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ sau hơn 1 năm tập trung chuẩn bị. Chạy ngay đi là một sáng tác của chính Sơn Tùng, do producer Onionn thực hiện phần hoà âm phối khí. Ca khúc thuộc thể loại Hip-hop pha RnB.

Sơn Tùng và những

Sơn Tùng và những

Có lẽ cơn sốt Chạy ngay đi sẽ còn kéo dài trong thời gian tới bởi vì sức nóng của MV này hiện tại đang lan toả đến từng ngóc ngách của mạng xã hội. Trong thời gian “cày view” cho “sếp” thì hãy cùng điểm qua những “cái nhất” mà Sơn Tùng M-TP vừa đạt được khi tung bản siêu hit này!

Sơn Tùng và những

Sơn Tùng và những

MV đạt 1 triệu view nhanh nhất của Vpop

Sơn Tùng và những

Sơn Tùng và những

Chỉ sau 18 phút ra mắt, MV Chạy ngay đi đã cán mốc 1 triệu view trên kênh Youtube, chính thức trở thành sản phẩm đạt triệu view nhanh nhất của Vpop cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của Youtube tại Việt Nam. Hiện tại, MV Chạy ngay đi đang tạm thời chưa cập nhập được số lượng người xem chính xác, tuy nhiên, trang METUB Network - Đơn vị quản lý Youtube Việt Nam đã nhanh chóng cập nhập số liệu chính xác nhất.

Ca sĩ tung nhiều lượt “thả thính” nhất showbiz

Sơn Tùng và những

Nếu là một fan chính hiệu và không bỏ sót bất cứ “nhất cử nhất động” nào của anh chàng thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy để siêu phẩm Chạy ngay đi được chính thức lên sóng Sơn Tùng M-TP đã thả thính người hâm mộ trên dưới "10 lần".

Sơn Tùng và những

Từ đồng loạt “tổng khoá” hàng loạt các trang mạng xã hội, tung các hình ảnh kèm hashtag đến teaser MV rồi trailer MV và trước ngay khi ra MV anh chàng cũng phải live stream để “countdown” cùng người hâm mộ.

Sơn Tùng và những

Quả thật không ngoa khi nói sự kiện Sơn Tùng trở lại Vpop sau 1 năm vắng bóng đang được mọi người ví von như “Giao thừa của Vpop” khi đông đảo người hâm mộ anh chàng trên cả nước và thậm chí ở nước ngoài đều mong mỏi đến 0h ngày 12/5 để tận mắt thưởng thức MV Chạy ngay đi.

Sơn Tùng và những

Teaser MV ngắn nhất lịch sử Vpop

Sơn Tùng và những

Có thể nói trong lịch sử Vpop chưa có nghệ sĩ nào “dám” tung một teaser ngắn “cũn cỡn” đến vậy khi teaser chính thức mà Sơn Tùng tung ra vào ngày 2/5 chỉ vỏn vẹn có 23 giây. Không những vậy khi nội dung chính của teaser mà khán giả mong ngóng chỉ gói gọn trong 8 giây giữa clip.

Sơn Tùng và những

Vì mất đến 8 giây đầu để dành cho intro giới thiệu M-TP Entertainment... và mất cả 7 giây cuối cùng chỉ để hiện lên mấy chữ "Sơn Tùng M-TP, Chạy ngay đi" hiện dần ra. Đây đều là những điều mà ai-cũng-đã-biết.

Sơn Tùng và những

Đây chỉ là những thành công bước đầu mà Chạy ngay đi mang lại cho Sơn Tùng, chắc chắn với tình hình và sức lan toả rầm rộ như hiện tại, bài hát Chạy ngay đi sẽ mang về cho Sơn Tùng M-TP loạt thành tích “khủng khiếp” hơn thế này gấp nhiều lần. Nhưng trong thời gian chờ đợi những kỷ lục mới, thì hãy cùng cày view cho chàng ca sĩ tài năng gốc Thái Bình thôi nào!


Sơn Tùng M-TP - Chạy ngay đi Offical MV.

Ảnh: Tổng hợp