"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng lọt top 6 video xem nhiều nhất thế giới rồi này, fan ơi

12/05/2018, 13:30 GMT+07:00

Chưa đầy 12 tiếng phát sóng chính thức MV "Chạy ngay đi", Sơn Tùng hầu như đã chiếm trọn “spolight” của ngày hôm nay và tới thời điểm hiện tại "Chạy ngay đi" lại mang về cho Sơn Tùng một thành tích đáng nể.


Sơn Tùng - Chạy ngay đi Offical MV.

Là sản phẩm âm nhạc trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ sau hơn 1 năm tập trung chuẩn bị. Chạy ngay đi là một sáng tác của chính Sơn Tùng, do producer Onionn thực hiện phần hoà âm phối khí. Ca khúc thuộc thể loại Hip-hop pha RnB.

Chỉ sau 18 phút ra mắt, MV Chạy ngay đi đã cán mốc 1 triệu view trên kênh Youtube, chính thức trở thành sản phẩm đạt triệu view nhanh nhất của Vpop cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của Youtube tại Việt Nam. Hiện tại, MV Chạy ngay đi đang tạm thời chưa cập nhập được số lượng người xem chính xác, tuy nhiên, trang METUB Network - Đơn vị quản lý Youtube Việt Nam đã nhanh chóng cập nhập số liệu chính xác nhất.

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng đang tăng view với tốc độ chóng mặt, chỉ sau gần 12 tiếng phát sóng MV đã đạt được hơn hơn 6 triệu view. Có thể nói ở Việt Nam, đây là trường hợp đầu tiên làm được điều này. Không những vậy, Chạy ngay đi còn giúp Sơn Tùng lập cú đúp thành công khi đang chiếm giữ vị trí số 1 trên Tab thịnh hành Youtube Việt Nam.

Bất ngờ hơn cả là Chạy ngay đi đã đưa Sơn Tùng khuấy đảo Youtube thế giới khi cái tên bài hát Chạy ngay đi “nghiễm nhiên” nằm to tướng trên vị trí số 6 top video được xem nhiều nhất trong ngay ở quy mô thế giới.

Có thể nói với sức hút “khổng lồ” hiện tại, việc Chạy ngay đi sẽ còn đạt được nhiều thành tích khủng hơn nữa là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cùng chờ đón xem siêu phẩm này còn mang lại những thành tích “kinh hoàng” như thế nào nữa nhé!

Ảnh: Tổng hợp