Vô tình "soi" được bối cảnh "Chạy ngay đi" giống với bộ phim Suho (EXO) đóng chính

27/06/2018, 18:30 GMT+07:00

Một fanpage lớn của "sếp" vừa phát hiện: bộ phim "Rich Man (Chàng giàu, nàng nghèo)" do Suho (trưởng nhóm EXO) đóng chính.

Một fanpage lớn của "sếp" vừa phát hiện: bộ phim "Rich Man (Chàng giàu, nàng nghèo)" do Suho (trưởng nhóm EXO) đóng chính cùng nữ diễn viên Ha Yeon Soo xuất hiện một căn phòng y hệt trong MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP. 

Vô tình

Mới đây, cộng đồng Sky vừa phát hiện sự trùng hợp giữa Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP và bộ phim Hàn Quốc Rich Man do Suho (EXO) tham gia đóng chính. Thực tế, trường hợp này rất phổ biến tại làng giải trí xứ sở kim chi, đặc biệt là ở các bộ phim, do nhà sản xuất thường có nhu cầu chọn lựa bối cảnh đẹp. Tuy nhiên, với các fan của anh, đây lại là sự trùng hợp thú vị bởi Chạy ngay đi là MV thứ 2 Tùng thực hiện tại Hàn Quốc nhưng lại là sản phẩm đầu tiên do một ê-kíp thuần Hàn sản xuất.


MV Chạy ngay đi ra mắt vào 12/5 vừa rồi.


Chạy ngay đi là MV được đầu tư nhất của Sơn Tùng từ trước đến nay.
Chạy ngay đi là MV được đầu tư nhất của Sơn Tùng từ trước đến nay.

Sự gặp gỡ giữa Chạy ngay đi Rich Man cho thấy ê-kíp người Hàn đã thực sự chỉn chu trong khoản tìm kiếm bối cảnh, hơn nữa nếu xét về tính nghệ thuật (bao gồm ánh sáng và góc quay), có thể thấy rất rõ MV của chàng trai gốc Thái Bình đã nhỉnh hơn bộ phim đầu tiên Suho được đảm nhận vai chính. 


Sự trùng hợp giữa Chạy ngay đi và Rich Man.
Sự trùng hợp giữa Chạy ngay đi và Rich Man.

Chạy ngay đi là video âm nhạc đã giúp Sơn Tùng M-TP thiết lập được nhiều kỷ lục khủng, trong đó ấn tượng nhất chính là thành tích 17,6 triệu lượt xem trong ngày đầu ra mắt. Hiện tại, sau 1,5 tháng phát hành, MV này đã có được hơn 84 triệu view, có mặt trong top 5 MV nhiều người xem nhất của Vpop 6 tháng đầu năm 2018.

Chạy ngay đi là kết quả của quá trình sản xuất và đầu tư tỉ mỉ từ Sơn Tùng M-TP cũng như ê-kíp thuần Hàn mà anh hợp tác. Bối cảnh này cũng là bối cảnh được ưa chuộng nhất giới phim ảnh Hàn Quốc nên sự trùng hợp này cũng là điều dễ hiểu.

 Ảnh: Tổng hợp