Cháy lớn kinh hoàng

Loạt bài viết về Cháy lớn kinh hoàng - YAN - Your Adventure Now

Những hình ảnh đầu tiên bên trong Nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ hỏa hoạn

Vụ hỏa hoạn chiều tối 15/4 đã khiến mái vòm và tháp chính Nhà thờ Đức Bà Paris bị thiêu rụi gần như hoàn toàn và đổ sập.

Nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng khiến 8 người tử nạn thương tâm

Nguyên nhân vụ cháy 4 xưởng tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm xảy ra lúc 2h15 cùng ngày khiến 8 người tử vong là do chập điện.

Người thân ngã quỵ, khóc đến lạc giọng sau vụ cháy và lời hứa mãi bỏ ngỏ: "Con cưới vợ nhé"

"Hôm trước em nó vẫn về nhà thăm mọi người, còn gọi điện bảo bố: 'Con có người yêu rồi, con cưới vợ nhé'. Thế mà giờ đã như thế này rồi. Đau lắm anh ơi,"....

Danh tính 8 nạn nhân vụ cháy xưởng kinh hoàng, có cả cháu nhỏ chỉ mới 1 tuổi

Vụ việc xảy ra lúc 2h30 sáng 12/4, tất cả các nạn nhân đều ở nhà xưởng của Công ty Môi trường 79 do ông Vũ Khánh Sơn làm giám đốc

Hỏa hoạn kinh hoàng tại thành phố trăm tuổi: Ít nhất 56 người thiệt mạng, nhiều người bị thương

Đám cháy lớn sau đó đã lan sang 4 tòa nhà kế bên - nơi cũng được sử dụng làm kho hóa chất, trong đó có các hạt nhựa và bình xịt tạo mùi cơ thể.

Cuộc sống của cộng đồng người Việt bị đảo lộn sau vụ cháy rừng thảm khốc nhất lịch sử California

Mặc dù đám cháy chưa lan tới Chico nhưng khói, bụi và tro tàn khiến tất cả người dân phải đeo khẩu trang mỗi khi ra khỏi nhà.

Hà Nội: Cháy lớn giữa đêm, phá “chuồng cọp” giải cứu nhiều người mắc kẹt

Do cầu thang khu tập thể khá hẹp nên lực lượng cứu hộ phải dùng các thiết bị đẩy khói, đồng thời phá chuồng cọp để đưa người mắc kẹt ra ngoài.

Sài Gòn: Căn nhà 5 tầng khu Chợ Lớn cháy dữ dội giữa đêm

Do trong nhà có nhiều vật dụng trang trí dễ cháy, ngọn lửa lan mạnh, bốc lên các tầng trên, khiến toàn bộ tài sản trong nhà bị thiêu rụi.

Tiền Giang: “Bà hoả” thiêu rụi 7 căn nhà liền kề, nhiều người nhập viện

Đám cháy bốc lên dữ dội từ 1 căn nhà tường cặp sông Bảo Định nằm đường Nguyễn Tri Phương, phường 7, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, sau đó lan rộng ra xung quanh.

Cư dân chung cư Carina bị đe dọa khi muốn đối thoại với chủ đầu tư

Vụ việc khá căng thẳng buộc đại diện chủ đầu tư ra nói chuyện và cho biết sẽ có văn bản trả lời chính thức người dân trong vòng 30 phút.

Xem thêm