Bùng nổ với màn kết hợp đầu tiên của hai đại diện giới underground Việt - Pháp

16/10/2017, 12:45 GMT+07:00

Như Piu Piu Records đã hứa trước đó, 95Generation và KillASon sẽ bắt tay hợp tác cho ra mắt sản phẩm mới hứa hẹn sẽ mang một cơn sốt cực lớn đến cho giới underground. “KY LA”- sản phẩm được đầu tư công phu và dự đoán sẽ gây bão trong cộng đồng underground tới đây đã chính thức phát hành vào ngày 29/9 vừa rồi.

Bùng nổ với màn kết hợp đầu tiên của hai đại diện giới underground Việt - Pháp

KillASon @KillASon

Bùng nổ với màn kết hợp đầu tiên của hai đại diện giới underground Việt - Pháp

Tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng KillASon đã là một trong những nghệ sĩ người Pháp tài năng nhất của thể loại hip hop. Anh rất đa năng khi có thể vừa hát, vừa sáng tác nhạc vừa trình diễn hip hop.

Album đầu tay của KillASon "The Rize" đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2016. Không giống như nhạc rap thông thường, những ca khúc trong album này là sự pha trộn những gì tinh tế nhất của hip hop, nhạc điện tử và nhạc pop.

KillASon đã xuất sắc giành giải thưởng Discovery tại Festival Nördik Impakt 2015, FAIR 2017, Talent Adami 2017 và tham gia trình diễn tại rất nhiều liên hoan âm nhạc uy tín của Pháp (Printemps de Bourges, Rock en Scène, Vieilles 00+ưCharrues…). Khán giả Pháp cũng như các nước khác đã vô cùng mãn nhãn khi thưởng thức các màn công diễn tuyệt vời của anh.

95G @95Generation

Bùng nổ với màn kết hợp đầu tiên của hai đại diện giới underground Việt - Pháp

Khai sinh năm 2015, 95G là một trong những nhóm nhạc trẻ tài năng đi đầu về Hip Hop & Trap tại Việt Nam.

Những người trẻ tiên phong cho thế hệ underground mới này có khả năng biến tất cả sản phẩm của mình thành tuyệt tác! Minh chứng cho sự bùng nổ này là những single đạt trên hàng triệu lượt view cho đến những show diễn cháy vé. Chỉ trong vòng 2 năm kể từ khi thành lập, 95G đã tham gia và tổ chức hơn 30 sự kiện âm nhạc lớn nhỏ.

95Generation cho biết đây là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên kết hợp với một nghệ sĩ quốc tế, vì thế sản phẩm đòi hỏi sự chăm chút rất công phu và tất nhiên sẽ là một sản phẩm âm nhạc đáng mong đợi.

PIU PIU RECORDS  @piupiurecords

Ra đời năm 2016, PIU PIU RECORDS đóng vai trò là cầu nối thế giới âm nhạc hiện đại Á – ÂU.

Từng dự án là sản phẩm hợp tác giữa các Artists - nghệ sĩ của các trường phái khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

PIU PIU COMPLEX (Tổ hợp PIU PIU), bao gồm:

# PIU PIU CLUB: Một trong những night club hiện đại cũng như không gian trình diễn giải trí hàng đầu Việt Nam.

# Agency quản lý TALENT

# Hãng thu âm quốc tế​​​​​​​​​