Cháy hết mình cùng “Thử thách Sắc màu”

16:44 07/04/2018

 “Trường Đại học Hoa Sen có nhiều cái chất; chất nhất vẫn là sinh viên Hoa Sen – trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng…”

Với mong muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh để các bạn trẻ có thể trải nghiệm những thử thách và vượt qua giới hạn của bản thân, “Thử thách Sắc màu” là một chương trình vận động kết hợp âm nhạc, được tổ chức bởi sinh viên của trường Đại học Hoa Sen (sinh viên Hoa Sen – PV), dành cho sinh viên các trường đại học - cao đẳng và học sinh các trường THPT.

Cháy hết mình cùng “Thử thách Sắc màu”

Chương trình sẽ diễn ra từ 15:00 – 20:00 ngày 21/04/2018 tại trường Đại học Hoa Sen, Cơ sở Quang Trung II, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM.

“Thử thách Sắc màu” với điểm nhấn đường đua không có thắng – thua mà chỉ có những nụ cười cùng với đường chạy đầy màu sắc, các chướng ngại vật bất ngờ, thú vị, thể hiện cá tính riêng biệt của các bạn sinh viên đến từ 5 khoa của trường: Khoa Khoa học và Kỹ thuật, Khoa Thiết kế và Nghệ Thuật, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa Kinh tế & Quản trị và Khoa Du lịch.

Cháy hết mình cùng “Thử thách Sắc màu”

Cháy hết mình cùng “Thử thách Sắc màu”

Không chỉ được cùng nhau vượt qua các thử thách, ngay sau khi kết thúc đường chạy, các bạn còn được cháy hết mình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên Hoa Sen và các nghệ sĩ khách mời đang được yêu thích biểu diễn trong bầu âm nhạc EDM sôi động tới cuối chương trình với sự góp mặt của các khách mời như: DJ SlimV, Miu Lê, Karik, Uni5, F Band.

Cháy hết mình cùng “Thử thách Sắc màu”

Nếu bạn không muốn ngày cuối tuần trôi qua một cách nhàm chán, hãy đến với chương trình “Thử thách Sắc màu” để cùng bạn bè tận hưởng những giây phút tuyệt vời với các thử thách bất ngờ, thú vị và cháy hết mình với âm nhạc sôi động. Với sự sáng tạo, độc đáo của mỗi trạm thử thách; sự tinh tế trong các thông điệp mỗi khoa đào tạo mong muốn truyền tải đến các bạn học sinh – sinh viên qua các chướng ngại vật; sự đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu và chất lượng âm thanh, trường Đại học Hoa Sen hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, sôi động, thú vị và đáng nhớ.

Cháy hết mình cùng “Thử thách Sắc màu”

Hãy cùng tham gia chương trình “Thử thách sắc màu 2018” tại trường Đại học Hoa Sen, nơi các bạn sẽ cùng sinh viên Hoa Sen được kích thích, khám phá tiềm năng của bản thân để vượt qua những trở ngại, khó khăn và góp phần rèn luyện bản lĩnh trong cuộc sống.

Cháy hết mình cùng “Thử thách Sắc màu”