Cháy hết mình cùng đêm chung kết Voice Of Hanu 2013

02/08/2013, 15:30 GMT+07:00

Trải qua các vòng thi loại kịch tính và đầy thử thách, 4 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ những gương mặt ưu tú tới từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội đã mang đến một đêm Chung Kết thú vị và hấp dẫn của Cuộc thi "ECHOES 2013” tiền thân là “Voice of new bees“ do CLB tiếng Anh Voice of HANU trường ĐH Hà Nội đã diễn ra vào 18h00, ngày 29/07/ 2013 tại hội trường lớn trường Đại Học Hà Nội.

MC Xuân Hạnh - Quán quân Voice Of Newbee 5

Mở đầu chương trình là tiết mục "Saving all my love for you" của bạn Bùi Minh Quân. Bài hát này là lời chào của chương trình đến tất cả các bạn khán giả.

Bùi Minh Quân

Tất cả các bạn thí sinh đã gây bất ngờ cho khán giả và ban giám khảo bởi sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và khae năng thuyết trình bằng tiếng Anh cực kỳ trôi chảy và nhanh nhạy. Bài thuyết trình ấn tượng cùng những câu hỏi và câu trả lời dí dỏm, lập luận sắc bén đẩy thí sinh vào những thách thức và lập luận mang tính logic đã làm nóng hội trường chiều nay bởi những gương mặt xuất sắc nhất của trường Đại học Hà Nội.

Năm nay, các thí sinh sẽ tranh tài trong một cuộc thi ba vòng

Vòng 1 - Talent Show. Mỗi ứng cử viên sẽ thực hiện phần thi trong 7 phút thông qua việc trình diễn những tiết mục như hát, kể chuyện, thuyết trình, nhạc kịch bằng tiếng Anh

Thí sinh Hoàng Kiều Anh với phần thuyết trình về kĩ năng luyện phát âm tiếng Anh"

Thí sinh Lê Thị Bích Ngọc với phần thi năng khiếu kể chuyện

Thí sinh Nguyễn Minh Trang trình diễn ca khúc 'Superbass'

Thí sinh Trần Thanh Tú với tiết mục nhạc kịch Love Like This

Sau phần thi này, các khán giả sẽ cùng tham gia  bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất đạt giải “Outstanding Talent award” bằng hình thức bỏ phiếu.

Vòng 2 - Role-play. Sân khấu trở thành một talk show nhỏ với những tình huống khó khăn mà Ban tổ chức đã chuẩn bị trước trong khi các thí sinh lại hoàn toàn bị động: thí sinh vừa phải thuyết trình bằng tiếng Anh, vừa phải đóng vai nhân vật nổi tiếng trong tình huống, vừa phải phản ứng linh hoạt và khéo léo để bảo vệ được hình tượng của mình trước mắt công chúng.

Host vòng 2 - Chu Việt Nga - người đã giành giải nhất cuộc thi "Front the Most 2013" sẽ làm host của phần thi này

Thí sinh Trần Thanh Tú trong vai Kristen Thanh Tú

Thí sinh Lê Thị Bích Ngọc trong vai Ngọc Tưng

Thí sinh Hoàng Thị Kiều Anh trong vai Angela Kiều Anh

3 bạn thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào vòng 3 - debate: Minh Trang, Thanh Tú và Kiều Anh

<ảnh 12> 3 bạn thí sinh xuất sắc nhất Echoes

Ở vòng 3 - dabate: các thí sinh sẽ có cơ hội bộc lộ hết một cách toàn diện khả năng ngôn ngữ và sáng tạo của bản thân, thể hiện qua nhiều phần thi độc đáo.Các thí sinh sẽ hùng biện quan điểm của mình trước sự phẩn biện của 2 thí sinh còn lại.

Cặp đôi Minh Trang – Thanh Tú

Cặp đôi Minh Trang - Kiều Anh

Cặp đôi Thanh Tú - Kiều Anh            

Trong lúc chờ đợi kết quả cuối cùng của chương trình, sẽ là phần giao lưu và trao giải cho bạn đạt danh hiệu “Outstanding Talent Award”. Phần thưởng đó được trao cho bạn Trần Thanh Tú.

<ảnh 16> Khán giả thắng cuộc trong trò chơi

Sau 3 vòng thi gay cấn của thí sinh và ban giám khảo đã rất vất vả để tìm được chủ nhân xứng đáng cho giải thưởng cao nhất: bạn Minh Trang tới từ trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội với khả năng tiếng Anh cực đỉnh cùng sự linh hoạt, uyển chuyển và tự tin.

Khoảnh khắc chiến thắng của Minh Trang

Qua 6 năm tổ chức thành công, chương trình hi vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên đến từ khắp các trường đại học tại Hà Nội, nhất là các bạn có khao khát được thỏa sức tưởng tượng và mong muốn khẳng định bản thân, bản lĩnh cá nhân vào những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của những thí sinh khác

Giám khảo Hoàng Phương trao giải Nhì cho thí sinh Trần Thanh Tú

Giám khảo David C.Shin trao phần thưởng cho thí sinh đạt Giải Ba Hoàng Thị Kiều Anh