Cháy chung cư Carina

CHÁY CHUNG CƯ CARINA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Diễn biến mới vụ 'bà hỏa' ghé chung cư Carina sau 4 năm

Diễn biến mới vụ "bà hỏa" ghé chung cư Carina sau 4 năm

Pháp Đình

Sau 4 năm từ ngày xảy ra vụ việc tại chung cư Carina Plaza khiến 13 người không qua khỏi, đã có quyết định truy tố chủ đầu tư và trưởng ban quản lý chung cư.

Bác sĩ thầm lặng cứu biết bao nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina

Sống Đẹp

Sau 20 năm gắn bó, bác sĩ Phạm Thị Vân Thanh được đồng nghiệp ở Bệnh viên Chợ Rẫy ưu ái mệnh danh là "bàn tay vàng" bởi chuyên môn vững và sự giàu có về y đức.

Diễn biến mới nhất vụ cháy chung cư Carina khiến 13 người tử vong

Xã hội

Cơ quan CSĐT TPHCM đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tùng và Nguyễn Quốc Tuấn về vụ cháy chung cư Carina làm 13 người chết.

Trưởng Ban quản lý chung cư Carina bị bắt

Xã hội

Liên quan vụ án, hôm 20/4, Nguyễn Văn Tùng (Giám đốc Công ty TNHH Hùng Thanh - chủ đầu tư Carina) cũng bị bắt về cùng tội danh.

Vụ cháy chung cư 13 người chết: Đề nghị khởi tố trưởng ban quản lý

Xã hội

Hồ sơ xem xét hình sự đối với ông Nguyễn Quốc Tuấn, hiện được chuyển giao cho Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Cư dân Carina khóc ròng trong ngày cuối nhận tiền hỗ trợ

Xã hội

Sáng 7-8, nhiều cư dân Chung cư Carina đã đến Ban quản lý để nhận tiền đợt cuối. Có rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc nhưng chỉ biết ngậm ngùi khóc.

Công bố kết quả thẩm định Chung cư Carina Plaza sau vụ cháy làm 13 người chết

Xã hội

Những hư hỏng của chung cư Carina chỉ mang tính cục bộ, tiết diện, hư hỏng ở mức độ nhẹ, sửa chữa xong công trình sẽ phục hồi được.

Chung cư Carina "chỉ hư hỏng nhẹ" sau vụ cháy làm 13 người chết

Xã hội

Theo Bộ Xây dựng, vài điểm ở tầng hầm chung cư Carina bị hư hỏng nhẹ, khả năng chịu lực so với trước khi hỏa hoạn là 90%.

Lộ dấu hiệu sai phạm động trời trong vụ cháy chung cư Carina

Xã hội

Trong vụ cháy chung cư Carina cướp đi sinh mạng của 13 người và làm hư hỏng hàng trăm xe máy, ô tô thì đúng là chủ đầu tư là Công ty Hùng Thanh đã có lỗi.

Đau lòng phản ứng của nạn nhân vụ cháy chung cư Carina nhận tin vợ con không còn nữa

Xã hội

Chưa kịp hạnh phúc vì vừa trở về từ cõi chết, anh N. đã phải đón nhận hung tin vợ và con trai 3 tuổi đã vĩnh viễn không còn trên đời này nữa.

Xem thêm