Tìm ra "phiên bản nhí" của Park Bo Gum và đó lại chính là... cháu trai của Song Hye Kyo!

19/11/2018, 10:20 GMT+07:00

Encounter là một dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau đám cưới rình rang với Song Joong Ki. Với bộ phim này, người nên duyên với cô không ai khác chính là Park Bo Gum - bạn bè thân thiết của cả hai vợ chồng. 

Tìm ra

Từ khi mới bắt đầu cho đến lúc dự án Encounter sắp sửa lên sóng, nữ chính Song Hye Kyo luôn được ông xã Song Joong Ki ủng hộ hết mình. Không chỉ nhận được sự cổ vũ từ chồng, nữ diễn viên còn có một sự động viên cực kỳ dễ thương đến từ… cháu trai của mình.

Cụ thể, mới đây cư dân mạng đã vô cùng thích thú chia sẻ hình ảnh của một cậu bé được gọi là “phiên bản nhí” của Park Bo Gum, vì có mái tóc hệt như nhân vật mà anh đảm nhận trong Encounter.

Tìm ra

Tìm ra

Tìm ra

Sau khi “truy lùng” thông tin về cậu nhóc đáng yêu này, người ta đã biết được đó chính là cháu ruột của Song Joong Ki, tên Song Seung Ki

Để ủng hộ phim mới của em dâu Song Hye Kyo, anh trai Song Joong Ki đã quyết định cho con trở thành “Park Bo Gum nhí” và đăng tải hình ảnh này của cậu nhóc lên trang Instagram cá nhân.

Tìm ra

Đây quả thực là một sự cổ vũ tinh thần cực kỳ đáng yêu dành cho Song Hye Kyo, khi mà Encounter đã cận ngày lên sóng.

Tìm ra

Trong một diễn biến khác, để "tăng nhiệt" cho bộ phim của bộ đôi chị em Song Hye Kyo - Park Bo Gum, nhà đài đã cho loạt poster chính thức của phim “đổ bộ” khắp nơi trên đường phố. Người qua đường có thể nhìn thấy hai diễn viên chính ở bất cứ đâu, từ ga tàu điện ngầm cho đến màn hình led ngoài phố xá.

Tìm ra

Tìm ra

Tìm ra

Tìm ra

Tìm ra

Encounter sẽ được lên sóng vào lúc 21h30 tối thứ 4 và tối thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 28/11/2018.