Châu Tinh Trì xuất hiện trong bộ dạng lão hóa nhanh khiến CĐM sửng sốt

28/05/2018, 15:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong một sự kiện của ngành điện tử, Châu Tinh Trì với bộ dạng già đi trông thấy khiến cư dân mạng dậy sóng.

Người được mệnh danh là "Vua hài nhảm" Hong Kong, Châu Tinh Trì vừa qua xuất hiện tại một sự kiện với vẻ bề ngoài già hẳn đi so với độ tuổi 55 của mình, đã khiến CĐM sửng sốt.

Châu Tinh Trì vừa mới tham gia một sự kiện của một công ty điện thoại ở đại lục. Được biết, phía đạo diễn họ Châu và công ty này đang hợp tác thực hiện một dự án mới.

Châu Tinh Trì xuất hiện trong bộ dạng lão hóa nhanh khiến CĐM sửng sốt

Điều này khiến CĐM thấy khá vui khi cũng đã lâu rồi những người hâm mộ mới lại được có cơ hội được thấy nhả sản xuất, đạo diễn phim lừng danh của series phim Tây Du Ký. Có điều, không ai có thể ngờ rằng ông lại "lão hoá" nhanh đến như vậy khi mới chỉ 55 tuổi mà vẻ bề ngoài của ông đã trông như một ông cụ 70 với mái tóc gần như đã bạc trắng. 

Nhiều người còn so sánh Châu Tinh Trì với Lương Triều Vĩ, đồng nghiệp cùng trang lứa, cũng 55 tuổi nhưng lại trông trẻ hơn nhiều so với vị đạo diễn đình đám làng hài.

Châu Tinh Trì xuất hiện trong bộ dạng lão hóa nhanh khiến CĐM sửng sốt

Lần gần đây nhất mà người hâm mộ được tái ngộ Châu Tinh Trì trên màn bạc là khi ông đảm nhiệm vai trò diễn viên trong phim Siêu khuyển thần thông (CJ7) hồi 2008. Kể từ đó, Châu Tinh Trì tập trung cho vai trò sản xuất và đạo diễn phim.

Hiện tại, Châu Tinh Trì đang làm phần 2 siêu phẩm ăn khách Mỹ nhân ngư (The Mermaid).