Châu Tinh Trì xác nhận ra mắt Tuyệt Đỉnh Kungfu 2 nhưng thiếu vắng nhân vật quan trọng nhất?

14/02/2019, 08:10 GMT+07:00

Vua hài Châu Tinh Trì đã lên tiếng xác nhận sẽ làm Tuyệt Đỉnh Kung Fu phần 2, thông tin này thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Mới đây, Châu Tinh Trì đã tham gia một buổi quảng cáo cho bộ phim điện ảnh Tân Vua Hài Kịch tại Quảng Châu. Cũng tại sự kiện này, Châu Tinh Trì đã lên tiếng xác nhận sẽ làm Tuyệt Đỉnh Kung Fu phần 2. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.


Châu Tinh Trì xác nhận sẽ làm Tuyệt Đỉnh Kung Fu phần 2.
Châu Tinh Trì xác nhận sẽ làm Tuyệt Đỉnh Kung Fu phần 2.

Tuy nhiên, Châu Tinh Trì cũng cho biết rằng phần 2 của Tuyệt Đỉnh Kung Fu sẽ không hẳn nối tiếp nội dung của phần 1. Lần này, bối cảnh phim sẽ là ở thời điểm hiện tại, địa điểm quay là ở nước ngoài. Trước đó, phần 1 của Tuyệt Đỉnh Kung Fu lấy bối cảnh Trung Quốc năm 1940 với sự hoành hành của các băng đảng xã hội đen.

Dù khác về bối cảnh và địa điểm, bộ phim vẫn chung tư tưởng với Tuyệt Đỉnh Kung Fu”, vua hài nói. Ngoài ra, nam ngôi sao cũng cho biết rằng mình sẽ không đóng nam chính nữa vì lý do tuổi cao, ông cũng không có ý định tham gia vai quần chúng.


Tuyệt Đỉnh Kung Fu phần 2 sẽ có thay đổi so với phần 1.
Tuyệt Đỉnh Kung Fu phần 2 sẽ có thay đổi so với phần 1.

Tuyệt Đỉnh Kung Fu được xem như là dấu mốc vàng của Châu Tinh Trì trong sự nghiệp. Ra mắt vào năm 2004, bộ phim thu về hơn 100 triệu USD (khoảng 2319 tỷ đồng). Đây cũng là bộ phim nước ngoài có doanh thu cao nhất ở Bắc Mỹ. Ngoài ra phim còn được đề cử tại Quả cầu vàng BAFTA.


Tuyệt Đỉnh Kung Fu là dấu mốc quan trọng của vua hài Châu Tinh Trì.
Tuyệt Đỉnh Kung Fu là dấu mốc quan trọng của vua hài Châu Tinh Trì.

Ngoài là diễn viên chính trong Tuyệt Đỉnh Kung Fu, Châu Tinh Trì còn là nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch kiêm nhà soạn nhạc. Sau năm 2008, Châu Tinh Trì không tham gia diễn xuất mà chuyển hẳn sang làm nhà sản xuất và đạo diễn. Tác phẩm có doanh thu cao nhất mà Châu Tinh Trì thực hiện gần đây là Mỹ Nhân Ngư. Bộ phim này thu về 550 triệu USD (khoảng 12759 tỷ đồng).


Mỹ Nhân Ngư thành công vang dội.
Mỹ Nhân Ngư thành công vang dội.

Tân Vua Hài Kịch bộ phim điện ảnh mới nhất của Tinh Gia vừa ra rạp cách đây không lâu nhưng chỉ thu về khoảng 80 triệu USD (khoảng 1855 tỷ đồng). Nhiều khán giả sau khi xem đánh giá rằng Châu Tinh Trì không còn là vua hài kịch nữa. Bản thân ông cũng từng lên tiếng thừa nhận rằng Trung Quốc đã có vua hài mới. Dù vậy, ông vẫn được nhiều người lên tiếng bênh vực, một trong số đó là nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ, cô từng bày tỏ sự bức xúc khi công chúng chê bai Tân Vua Hài Kịch của Tinh Gia.


Tân Vua Hài Kịch không thành công như mong đợi.
Tân Vua Hài Kịch không thành công như mong đợi.

Tuy Tân Vua Hài Kịch không đạt được thành công như mong muốn, nhưng với những gì Châu Tinh Trì đã làm, khán giả vẫn vô cùng mong đợi những tác phẩm điện ảnh mới của vua hài. Hi vọng rằng Tuyệt Đình Kung Fu 2 sẽ giúp Tinh Gia củng cố lại danh hiệu vua hài của mình.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!