Châu Tinh Trì, Phạm Băng Băng... gửi clip mừng sinh nhật Kris

07/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Ngày 06/11 vừa qua, Kris đã tham gia chương trình Đem Bạn Đi Gặp TA của trang qq để cùng chúc mừng sinh nhật với người hâm mộ.

Ngày 06/11 vừa qua, Kris đã tham gia chương trình Đem Bạn Đi Gặp TA của trang qq để cùng chúc mừng sinh nhật với người hâm mộ. Đây chính là lần đầu tiên Kris tổ chức buổi họp mặt thân mật với người hâm mộ sau khi trở về Trung Quốc.

Kris

Ngay khi vừa xuất hiện, Kris đã bị bạn bè tiết lộ rất nhiều bí mật thời chưa gia nhập ngành giải trí. Trong khi Bỉnh Dương hé lộ Kris từ bé đã đẹp trai nên giấc mơ của anh là trở thành ngôi sao lớn thì một người khác lại chia sẻ anh chàng này từng tuyên bố với bạn bè: "Phải lưu lại tên tuổi ở trong giới giải trí". Khi bị bạn bè kể chuyện cũ, Kris tỏ ra khá ngại ngùng và chia sẻ: "Không ngờ giấc mộng ngày đó lại trở thành hiện thực".

Kris

Kris

Kris

Kris

Kris


Clip Kris tham gia chương trình Đem Bạn Đi Gặp TA

Từ sau khi quay về Trung Quốc, Kris đã nhận được sự chú ý của rất công ty giải trí và đạo diễn. Thời gian trước, anh đã lọt vào mắt xanh Từ Tịnh Lôi và tham gia được mời tham gia Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết, bộ phim điện ảnh đầu tay do cô làm đạo diễn. Khi chia sẻ về chuyện hợp tác, Kris đã liên tục "nói xấu" Từ Tịnh Lôi về việc cô quản lý diễn viên quá nghiêm khắc: "Chị ấy bắt tôi chơi đàn lại còn ép tôi phải giảm cân. Mỗi lần tôi ăn vụng chị ấy đều bắt được". Kris cũng hài hước tổng kết lại quá trình đóng phim của mình: "Tóm lại đây là cuộc chiến đấu trí và đấu sự can đảm mà tôi không thể quên".

Kris

Khi nói đến mẫu bạn gái lý tưởng của Kris, bạn thân của anh chàng đã trêu ghẹo: "Cậu ta thích mấy cô gợi cảm, xinh đẹp và dáng người bốc lửa". Kris vội vàng phủ nhận, anh chia sẻ mẫu bạn gái lý tưởng của mình là: "Tôi thích những cô gái trong sáng và tốt bụng, giống thiên sứ là tốt nhất".

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

Châu Tinh Trì
Châu Tinh Trì

Điều đáng chú ý nhất là trong sinh nhật của Kris, dàn sao khủng hàng đầu Hoa Ngữ như Châu Tinh Trì, Phạm Băng Băng, Hà Cảnh, Trương Hàm Dư... đều gửi clip chúc mừng sinh nhật cho anh chàng khiến nhiều người suy đoán về tương lai sáng lạn của ngôi sao trẻ này. Kris cũng tỏ vẻ rất mong chờ vào tương lai của mình: "Sẽ không để cho những người từng xem trọng tôi phải thất vọng".