Châu Tinh Trì là một kẻ keo kiệt chỉ nghĩ đến tiền

15/01/2013, 10:20 GMT+07:00

Mặc dù nổi tiếng và giàu có, những Châu Tinh Chì chỉ biết đến tiền và dần đánh mất hết tất cả bạn bè.

Mặc dù nổi tiếng và giàu có, những Châu Tinh Chì chỉ biết đến tiền và dần đánh mất hết tất cả bạn bè.

Lúc này đây, Châu Tinh Trì có thể tận hưởng sự giàu có từ thành công phòng vé và các khoản đầu tư của mình, nhưng nếu nhìn sang mối quan hệ bạn bè của anh, người ta sẽ nhìn thấy một khía cạnh khác hẳn. Diễn viên Điền Khải Văn là người đã hợp tác với Châu Tinh Trìtừ năm 1996 nhưng đến năm 2009 anh lại chấm dứt mọi quan hệ. Anh đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn: "Mặc dù Châu Tinh Trì có một danh sách liên lạc dày đặc, nhưng anh là một người cô độc và không biết cách duy trì các mối quan hệ cua mình." 

Điền Khải Văn còn nói thêm về việc Châu Tinh Trìlà kẻ keo kiệt. "Tôi nghĩ Châu Tinh Trì biết chính xác anh ấy đã làm gì với tiền của mình, anh ấy để tiền của mình trong một hệ thống lớn và trông chừng nó cẩn thận. Cách đây không lâu, Châu Tinh Trì nói là anh ấy sẽ mua cho tôi một cái áo sơ mi và bảo tôi cứ việc chọn bất cứ cái gì từ giá đồ. Tôi đã rất hạnh phúc và đã chọn cái áo giá 200 HKD. Sau đó tôi nói với anh ấy là mình sẽ mời anh ấy đi xem phim và anh ấy đồng ý, nhưng anh ấy lại mời thêm bạn của mình đến và bảo tôi trả tiền cho 13 vé xem phim. Cuối cùng tiền mua vé xem phim của tôi còn nhiều hơn tiền áo."

Thậm chí Điền Khải Văn còn kể câu truyện về sự thờ ơ của vua hài Hong Kong: "Có một đêm, tôi không đi ăn với đoàn làm phim Đội bóng Thiếu Lâm vì phải đi gặp bác sĩ. Khi tôi giải thích với Châu Tinh Trì là mình phải đi gặp bác sĩ vì bị đau lưng, anh ấy đã nói: 'Giờ cậu cần phải nghỉ ngơi. Nhưng sáng mai chúng ta vẫn quay cảnh đánh nhau của cậu trước nhé'.

Ngoài Điền Khải Văn, còn có những nghệ sĩ khác cũng không hề cảm thấy thoải mái với Châu Tinh Trì: 


	
	Chu Ân
Chu Ân

Chu Ân và Châu Tinh Trì hẹn hò với nhau khoảng 3 năm trong những năm 90. Chu Ân nhận ra Châu Tinh Trì là kẻ dối trá trong tình yêu khi cô đến thăm anh trong một khách sạn và phát hiện có một người phụ nữ đang trốn trong nhà tắm. Chu Ân đã rất đau khổ và không bao giờ tha thứ cho Châu Tinh Trì vì sự phản bội.


	
	Lý Tu Hiền
Lý Tu Hiền

Lý Tu Hiền là người đã đưa Châu Tinh Trì bước chân vào ngành công nghiệp giải trí. Anh đã lên tiếng trách mắng Châu Tinh Trì là kẻ vô ơn bội nghĩa, "Một người cần phải trung thực với chính họ. Tiền không phải là tất cả - tình bạn mới quan trọng nhất."


	
	Ngô Mạnh Đạt
Ngô Mạnh Đạt

Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì đã hợp tác với nhau rất nhiều trong các bộ phim hài. Khi Ngô Mạnh Đạt không thể tham gia Tuyệt đỉnh Kung Fu vì lịch làm việc, thì cả hai đã "đường ai nấy đi".


	
	Lý Lực Trì
Lý Lực Trì

Là cộng sự của Châu Tinh Trì trong bộ phim Thần Ăn, Bá Hổ Điểm Thu Hương, Vua Hài Kịch, Lý Lực Trì đã không còn hợp tác với Châu Tinh Trì từ bộ phim Tuyệt đình Kung Fu do có ý kiến sản xuất trái ngược nhau.


	
	Vu Văn Phượng
Vu Văn Phượng

Năm ngoái, bạn gái cũ của Châu Tinh Trì cách đây 13 năm, Vu Văn Phượng đã kiện Châu Tinh Trì nợ cô 70 triệu HKD tiền cố vấn đầu tư. Vu Văn Phượng xuất thân trong một gia đình giàu có và sở hữu khả năng nhạy bén về tài chính nên đã giúp Châu Tinh Trì kiếm được rất nhiều lợi nhuận thông qua các khoản đầu tư bất động sản.


	
	
	Vương Tinh

Vương Tinh

Vương Tinh và Châu Tinh Trì đã hợp tác trong gần 1 thập kỷ qua, trong đó có bộ phim kinh điển Thần Bài 2. Mối hợp tác của họ đã kết thúc vì tranh cãi về tiền bạc. Gần đây, Vương Tinh đã nói về chuyện này "Nhiều người nghĩ là tôi thích tiền. Thực ra tôi thích phim hơn là tiền. Anh ấy (Châu Tinh Trì) chắc chắn là thích tiền hơn phim." Vương Tinh đã tiếp tục nói Châu Tinh Trì có được nhiều tiền là nhờ anh đầu tư thành công dưới sự giúp đỡ của người bạn gái cũ Vu Văn Phượng. Không hề nhắc đến tên cô bạn gái cũ, nhưng Vương Tinh đã ẩn ý về việc Châu Tinh Trì đã lợi dụng bạn gái cũ vì khả năng tài chính nhạy bén của cô và đã đá cô ngay khi không còn giá trị lợi dụng nữa.

Châu Tinh Trì chỉ đơn giản đáp trả lại chỉ trích của Vương Tinh, "Thật ra, tôi chẳng biết Vương Tinh rõ lắm."