Châu Tinh Trì bị tố giả tạo khi chưa từng đến thăm bệnh Ngô Mạnh Đạt

28/02/2021, 15:30 GMT+07:00

Sự ra đi vĩnh viễn của ngôi sao màn bạc Hồng Kông là Ngô Mạnh Đạt ở tuổi 70 vì ung thư gan đã khiến khán giả khắp châu Á xót xa và ngỡ ngàng suốt từ hôm qua đến nay. Động thái của người bạn thân của ông là Châu Tinh Trì cũng đặc biệt được quan tâm.

 
Châu Tinh Trì cùng Ngô Mạnh Đạt đã tạo nên bao tiếng cười cho thế hệ
Châu Tinh Trì cùng Ngô Mạnh Đạt đã tạo nên bao tiếng cười cho thế hệ

>>> Bài viết liên quan: Ngô Mạnh Đạt đang nguy kịch và được bạn bè đến thăm lần cuối

Châu Tinh Trì bị chỉ trích giả tạo khi chưa từng đến bệnh viện thăm Ngô Mạnh Đạt

Hay tin người đồng nghiệp thân thiết qua đời, Châu Tinh Trì chia sẻ với cánh truyền thông: "Những ngày qua, tôi luôn theo dõi bệnh tình của anh ấy nên ít nhiều có chuẩn bị tâm lý. Nhưng khi biết tin, tôi vẫn rất đau lòng, nuối tiếc. Ngô Mạnh Đạt đổ bệnh nhanh, đi vội vã. Anh ấy là cộng sự, là bạn của tôi bao năm qua, bây giờ tôi vẫn chưa thể chấp nhận anh ấy đã mất". Tuy nhiên, dựa trên thông tin được đưa ra, cho đến tận khi Ngô Mạnh Đạt qua đời, "Vua hài" đã chưa từng có mặt ở bệnh viện mà cử em gái đến thăm thay.


Cả hai từng gắn bó từ màn ảnh đến đời sống

Mọi người không khỏi thắc mắc tại sao cuối cùng hai người bạn cũ này không gặp nhau? Truyền thông xứ này đặt ra dấu hỏi rằng có phải Châu Tinh Trì đang giả tạo khi bày tỏ sự tiếc thương. Trước đó, trong một lần tham gia chương trình trò chuyện, Ngô Mạnh Đạt nói rằng ông và Châu Tinh Trì đã không gặp nhau 20 năm, và có một chút cảm giác không còn liên lạc với nhau: "Tôi thực sự hy vọng sẽ có cơ hội ngồi lại và nói chuyện với Châu Tinh Trì về quá khứ. Đôi khi tôi cũng nghĩ đến lý do, nhưng càng xa nhau, càng không biết nói sao. Chưa có liên lạc gì cả và cũng chưa từng gặp mặt."

 
Ngô Mạnh Đạt tuổi xế chiều đã bày tỏ việc tái hợp với bạn thân
Ngô Mạnh Đạt tuổi xế chiều đã bày tỏ việc tái hợp với bạn thân

>>> Xem thêm: Bạn thân Châu Tinh Trì tuổi già gầy yếu, bị công chúng lãng quên

Bạn thân Ngô Mạnh Đạt lý giải vì sao Châu Tinh Trì không đến bệnh viện

Về vấn đề này, một cựu phóng viên cấp cao của Hồng Kông và là bạn cũ của Ngô Mạnh Đạt, có thông tin về lý do của riêng mình. Ông tin rằng Châu Tinh Trì biết Ngô Mạnh Đạt đang được cấp cứu, tuy nhiên nếu muốn đến thăm Ngô Mạnh Đạt, trước tiên Châu Tinh Trì ta phải vượt qua số lượng lớn phóng viên chặn lối vào bệnh viện và bí mật vào bằng cửa sau, nếu không sẽ chỉ bị ảnh hưởng bởi truyền thông.

 
Người bạn thân của Ngô Mạnh Đạt chia sẻ
Người bạn thân của Ngô Mạnh Đạt chia sẻ

Cộng với điều kiện sức khỏe của bệnh nhân, có lẽ là vì sợ làm phiền sự nghỉ ngơi của người bạn, cho nên đến tận khi Ngô Mạnh Đạt qua đời, Châu Tinh Trì vẫn không xuất hiện, điều này vừa đáng tiếc nhưng cũng vừa bất lực.

Châu Tinh Trì: 'Tôi chưa thể chấp nhận anh Đạt đã mất'
Khán giả đứng bên ngoài cũng vô cùng tiếc nuối khi đến cuối cùng cả hai vẫn chưa thể gặp lại

Mọi sự tiếc thương và tình cảm lớn lao mà khán giả và những người thương yêu ông đã được thể hiện, mong rằng Ngô Mạnh Đạt có thể yên nghỉ.

>>> Có thể bạn quan tâm: "Ông trùm vai phụ" Ngô Mạnh Đạt may mắn qua cơn nguy kịch ở tuổi 68

Ảnh: Sina

DÀN SAO VIỆT XÓT THƯƠNG KHI NGÔ MẠNH ĐẠT QUA ĐỜI

Vào đầu giờ chiều ngày 27/2, thông tin Ngô Mạnh Đạt qua đời gây nên chấn động làng giải trí Châu Á. Thời điểm hiện tại, vợ và các con của nam diễn viên đang chuẩn bị lo hậu sự cho ông tại Hồng Kông.

Không chỉ với sao Châu Á, hàng loạt nghệ sĩ Việt như Trịnh Thăng Bình, Trần Ngọc Vàng, Harry Lu, Phở Đặc Biệt, Thái Vũ, đạo diễn Mr. Tô cũng vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Ngô Mạnh Đạt. Không riêng gì khán giả, các sao Vbiz xem nam diễn viên như một phần ký ức tuổi thơ không thể thiếu của mình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.