Châu Tấn giải thích mối bất hòa "đá ghế" với Triệu Vy

08/04/2014, 12:05 GMT+07:00

Trong buổi phỏng vấn, Châu Tấn đã tự nhắc đến tin đồn bất hòa "đá ghế" nổi tiếng giữa mình và Triệu Vy.

Thời gian trước, Châu Tấn đã nhận lời phỏng vấn của một trang tạp chí về sự nghiệp và suy nghĩ cá nhân khi hoạt động trong ngành giải trí. Cũng trong lần này, cô cũng nhắc đến tin đồn bất hòa đá ghế nổi tiếng giữa mình và Triệu Vy.

Xem thêm:

> Triệu Vy và Tô Hữu Bằng bất hòa?

> Châu Du Dân khẳng định không có hiềm khích với Triệu Hựu Đình

> Hồ Định Hân và Huỳnh Tông Trạch bất hòa vì Hồ Hạnh Nhi

Trong lần phỏng vấn này, Châu Tấn tỏ vẻ rất mệt mỏi. Cô không xuống tinh thần vì lượng công việc quá nhiều, hay vì cuộc sống. Cô chia sẻ, mình mệt mỏi vì đã bước qua tuổi 40: "Tôi bắt đầu cảm thấy mệt moit, vì tôi đã 40 tuổi rồi. Mọi người phải thừa nhận, sức khỏe cũng bắt đầu giảm xuống. Có thể là do tôi không thường xuyên luyện tập sức khỏe, cho nên thể năng cũng không được tốt như xưa... Thật ra, ngày hôm qua, tôi cảm thấy mệt chết đi được".

Châu Tấn

Cô cũng chia sẻ về áp lực mình phải gánh chịu trong thời gian gần đây: "Lần này diễn Cao Lương Đỏ, tôi vốn không có áp lực gì. Nhưng bạn bè của tôi lại luôn hỏi 'Cậu ổn chứ?'. Tôi đột nhiên ý thức được, đúng vậy, rốt cuộc tôi có ổn không? Dù sao tôi cũng đã 40 tuổi. Tôi lớn hơn Chu Á Văn 10 tuổi, Hoàng Hiên nhỏ hơn tôi 11 tuổi. Ban đầu tôi không cảm thấy đây là vấn đề lớn, nhưng mà sau khi nghe được vài âm thanh, tôi cảm thấy mình có vấn đề. Mọi người trong đoàn làm phim đều an ủi tôi, nói không có chuyện gì cả. Nhưng mà mọi người đều biết, tôi phải đối mặt với nhiều vấn đề ở tuổi này. Qua 5 năm nữa, vấn đề sẽ lớn hơn cho nên tôi phải học cách để đối mặt với nó".

Châu Tấn =

Khi nói về ngành giải trí, Châu Tấn chia sẻ bản thân mình vẫn không thể hòa nhập được. Cô càng thắc mắc tin đồn bất hòa giữa mình và Triệu Vy xuất phát từ đâu: "Có nhiều chuyện mọi người khẳng định rất chắc chắn, nhưng mà đến bản thân tôi vẫn chưa hiểu đó là sao cả. Như chuyện đoàn làm phim Họa Bì 2 vậy. Tôi và Tiểu Triệu (Triệu Vy) vốn không có chuyện gì, thậm chí rất hợp nhau. Cô ấy tốt tính lắm, tôi lại là người đơn giản. Nhưng mà lại có tin tức nói chúng ta bất hòa và đá ghế của nhau".

Châu Tấn - Triệu Vy
Châu TấnTriệu Vy trong Họa Bì 2

"Tôi liền nghĩ, tại sao mọi người lại muốn đắp nặn diễn viên Trung Quốc thành như vậy? Giỏi về tính kế, không hợp nhau. Hiện tại, tôi và Tiểu Triệu cũng coi như là diễn viên Trung Quốc có thể đóng phim đi. Vì sao mà mọi người lại muốn biến chúng tôi thành 2 tên ngốc vậy? Lúc đó, chúng tôi đều sắp 40 tuổi rồi, làm sao có trò đá ghế nhau trên phim trường chứ?"

Châu Tấn - Triệu Vy

"Đối với những chuyện thế này, tôi cảm thấy rất phiền phức. Cứ lặp đi lặp lại, mỗi lần vậy bạn lại phải ra mặt để giải thích, không giải thích chính là cam chịu. Thật vô vị và lãng phí thời gian. Hơn nữa nếu giải thích, sẽ lại có chuyện nữa, bạn cứ phải giải thích mãi. Rồi lại nói đạo diễn này với đạo diễn kia tranh nhau doanh thu bán vé, ngươi được 5 triệu, ta được 8 triệu. Tôi không hiểu tại sao mọi người nhất định phải đem người trong ngành sản xuất đắp nặn thành những kẻ chẳng ra gì?"