Châu Tấn chính thức công khai bạn trai lâu năm

08/05/2014, 10:35 GMT+07:00

Tiếp bước hàng loạt những ngôi sao Hoa Ngữ khác, Châu Tấn cuối cùng cũng công khai hình ảnh bạn trai của mình.

Xem thêm:

> Choáng váng với thu nhập khủng của sao Hoa Ngữ nhờ kinh doanh
> Lý Thạnh, Lý Giai Hàng chính thức thừa nhận đang hẹn hò
> Châu Tấn giải thích mối bất hòa "đá ghế" với Triệu Vy

Rạng sáng ngày 08/05 vừa qua, công ty đại diện của Châu Tấn đã đăng lên trang weibo bức hình Châu Tấn chụp chung với bạn trai của cô kèm theo lời nhắn: "This is Archie, mong mọi người quan tâm nhiều hơn".

Châu Tấn - Archie

Phía công ty đại diện của Châu Tấn cũng đăng kèm theo thông tin cơ bản về người bạn trai này của Châu Tấn. Theo phía Châu Tấn tiết lộ, chàng trai này có tên tiếng Trung là Cao Thánh Viễn, tên tiếng anh là Archie David Kao, diễn viên điện ảnh Hoa Kiều ở Mỹ. Archie đã hoạt động trong ngành truyền hình của Hollywood được gần 20 năm. Hiện tại anh đang là một trong những diễn viên Hoa Kiều nổi tiếng nhất Hollywood. Cũng theo nguồn tin thân cận, Châu TấnArchie đã quen nhau trong một thời gian dài và đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

Châu Tấn - Archie
Bức ảnh thân mật hiếm hoi của Châu TấnArchie cũng được hé lộ

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ của Châu Tấn đã gửi những lời chúc chân thành đến cho nàng Tiểu Duy. Bạn thân Nownow của cô cũng đã gửi lời chúc mừng trên trang weibo: "Chị à... cuối cùng cũng có thể công khai rồi, gửi đến chị những lời chúc phúc chân thành nhất". Trang weibo dành cho người hâm mộ Châu Tấn sau đó cũng đăng tải lên toàn bộ thông tin cá nhân của Archie và khen ngợi anh chàng hết lời.

Archie Kao
Archie trong bộ phim truyền hình Power Range từng làm mưa gió một thời

Archie Kao
Archie trong CSI: Crime Scene Investigation

Archie đã từng tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ như Power Rangers, CSI: Crime Scene Investigation... Năm 2006, Archie có mặt trong danh sách 100 quý ông gợi cảm nhất của tờ People. Ngoài phim truyền hình, Archie còn tham gia rất nhiều bộ phim điện ảnh như Snow Flower and the Secret Fan... Thời gian gần đây, Archie thường quay về Trung Quốc để quay phim và  lên kế hoạch để chuyển sang làm đạo diễn và sản xuất phim. Hiện tại, anh đang là diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim truyền hình nổi tiếng Chicago PD.