Châu Nhuận Phát hào hứng vì Trương Học Hữu

20:00 15/11/2012

Nghe tin Trương Học Hữu  đảm nhận phần hát chính cho bộ phim Đại Thượng Hải, Châu Nhuận Phát tỏ ra rất hào hứng. 

Bộ phim Đại Thượng Hải không chỉ quy tụ dàn diễn viên ấn tượng như Châu Nhuận Phát, Huỳnh Hiểu Minh, Hồng Kim Bảo, Ngô Trấn Vũ, Viên Tuyền...  mà phần nhạc phim còn do danh ca Trương Học Hữu trình bày. 


	
	Ca khúc chính trong phim sẽ do "thần ca" Trương Ngọc Hữu trình bày.
Ca khúc chính trong phim sẽ do "thần ca" Trương Ngọc Hữu trình bày.

Khi nhà sản xuất Lưu Vỹ Cường cho Trương Học Hữu nghe phần nhạc, anh đã lập tức đồng ý mà chưa cần nghe phần lời. Hiện tại, Thiên vương của âm nhạc Hongkong đã bắt tay vào tập luyện trước khi thu âm. Để có thể nắm được cảm xúc của bộ phim, anh đã đề nghị nhà sản xuất cho mình xem trailer và một vài cảnh phim. Sau khi xem xong, Trương Học Hữu  phát biểu: “Đây là bộ phim gần nhất khiến tôi ấn tượng. Vì Đại Thượng Hải là một bộ phim nổi bật. Tôi hi vọng có thể thể hiện được cảm xúc của người đàn ông đang nhìn lại từng chi tiết trong những đổi thay của cuộc đời"


	
	Châu Nhuận Phát tỏ ra rất hào hứng vì nghe tin Thiên vương tham gia phần âm nhạc trong phim
Châu Nhuận Phát tỏ ra rất hào hứng vì nghe tin Thiên vương tham gia phần âm nhạc trong phim

Nhiều năm trước, Châu Nhuận Phát đã từng phát hành một bản thu âm và nhận được phản hồi tích cực. Bản thu âm này bán được 100.000 bản, giúp ông trở thành nghệ sĩ mới được yêu thích trong năm đó. Trong những năm gần đây, anh không hề có ý định quay lại với nghiệp cầm ca . Tuy nhiên, khi biết Trương Học Hữu là ca sĩ hát chính cho Đại Thượng Hải, anh lại muốn vào ngay phòng thu để nghe ca khúc này.

"Nhớ lại lúc tôi gặp Trương Học Hữu lần đầu tiên, tôi đã cảm thấy anh ấy chính là Ca Thần. Tôi gần như đã rút lui khỏi ngành âm nhạc. Lần này thật sự tuyệt vời khi ca khúc trong bộ phim Đại Thượng Hải do Trương Học Hữu hát chính. Tôi không muốn phải chờ đợi. Tôi rất muốn lao vào phòng thu để là người nghe đầu tiên."- Châu Nhuận Phát chia sẻ

Ngày 13/11 vừa qua, bộ phim đã tổ chức họp báo tại Bắc Kinh, và dự kiến ra mắt vào ngày 22/12 ở Đại Lục. Nhà sản xuất, ông chủ hãng phim Bona, Yu Dong rất tự tin Đại Thượng Hải sẽ đại thắng phòng vé vào dịp cuối năm 2012 này: "Mùa Giáng Sinh này, doanh thu phòng vé của Đại Thượng Hải và Nhất Đại Tông Sư sẽ vượt qua con số 1 tỷ."