Châu Lệ Kỳ tức giận vì bị phóng viên săn ảnh tống tiền

08:00 24/12/2013

Tuy là nghệ sĩ nữ nhận được sự chú ý của báo giới, nhưng Châu Lệ Kỳ luôn giữ kín chuyện riêng tư của mình, bao gồm việc hẹn hò với chàng tài tử Đại Lục là Từ Chính Hi. Tuy nhiên, vài ngày trước, người đẹp này lại công khai ảnh của mình và người yêu khiến cho rất nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Châu Lệ Kỳ

Hôm thứ 6 vừa rồi, Châu Lệ Kỳ đã có mặt ở Thượng Hải để tham gia một sự kiện thời trang, sau đó cô cùng với bạn trai và bạn bè của mình hẹn nhau đi ăn cơm ở một nhà hàng Nhật Bản để mừng sinh nhật một người bạn trong nhóm. Dù đã cố gắng chọn chỗ kín đáo, nhưng vẫn có phóng viên bắt gặp được Châu Lệ Kỳ và lẻn vào nhà hàng để bí mật chụp ảnh. Sau khi bị nhân viên nhà hàng đuổi đi, người này vẫn kiên trì đứng chờ bên ngoài để chụp ảnh.

Châu Lệ Kỳ - Từ Chính Hi

Châu Lệ Kỳ - Từ Chính Hi

Người bạn của Châu Lệ Kỳ thấy thời tiết bên ngoài rất lạnh nên đã đề nghị đưa cho ký giả kia 2000 CNY để mua lại ảnh chụp. Tuy nhiên người này lại đòi phải đưa cho mình 80.000 CNY mới chịu đưa toàn bộ ảnh chụp. Quá tức giận trước thái độ của tay săn ảnh này, Châu Lệ Kỳ đã công khai toàn bộ ảnh chụp thân thiết của mình với bạn trai, đồng thời chặn đường không cho người bán lại những bức ảnh đã chụp trong đêm hôm đó.

Từ Chính Hi

Châu Lệ Kỳ công khai chuyện hẹn hò của mình với Từ Chính Hi từ vài tháng trước, sau khi cả hai cùng tham gia Đại Hán Hiền Hậu: Vệ Tử Phu. Tuy nhiên, từ đó đến nay, cô vẫn luôn điệu thấp sinh hoạt cá nhân của mình, luôn cố gắng né tránh sự soi mói của công chúng và báo giới để giữ gìn chuyện tình cảm. Lần này, cô công khai ảnh chụp với bạn trai đã khiến rất nhiều người bất ngờ về sự nghiêm túc của cô với mối quan hệ này. Có nhiều nguồn tin cho rằng Từ Chính Hi đã lên kế hoạch kết hôn, thậm chí là từng cầu hôn Châu Lệ Kỳ.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Châu Lệ Kỳ tại dienanh.net