Châu Lệ Kỳ thừa nhận đang hẹn hò với "tiểu Huỳnh Hiểu Minh"

29/09/2013, 15:25 GMT+07:00

Sau nhiều lần phản bác, cuối cùng Châu Lệ Kỳ cũng phải thừa nhận mình đã hẹn hò với Từ Chính Hi được 1 tháng.

Nữ diễn viên 34 tuổi của Hong Kong gần đây đang hẹn hò với chàng diễn viên 28 tuổi của Đại Lục, Từ Chính Hi, sau khi cả 2 cùng tham gia bộ phim Đại Hán Hiền Hậu: Vệ Tử Phu.

Châu Lệ Kỳ - Từ Chính Hi

Châu Lệ Kỳ - Từ Chính Hi
Châu Lệ Kỳ - Từ Chính Hi

Trước đây, có rất nhiều tin đồn cho rằng Châu Lệ Kỳ Từ Chính Hi đang hẹn hò với nhau, nhưng cả 2 đều lên tiếng phản bác chuyện này. Tuy nhiên, gần đây Châu Lệ Kỳ Từ Chính Hi lại tiếp tục bị phóng viên bắt gặp đang hẹn hò ở Thượng Hải và nắm tay nhau cực kỳ thân thiết.

Châu Lệ Kỳ - Từ Chính Hi

Châu Lệ Kỳ - Từ Chính Hi

Châu Lệ Kỳ - Từ Chính Hi

Cuối cùng, ngày hôm qua, Châu Lệ Kỳ cũng thừa với phóng viên của Đại Lục về chuyện hẹn của mình với tình trẻ Từ Chính Hi và chia sẻ cả 2 đã hẹn hò với nhau được 1 tháng. Cô tiết lộ dù mình và Từ Chính Hi chưa từng có cảnh chung nào với nhau trong bộ phim mới, nhưng cả hai lại bắt đầu thân thiết sau khi quá trình quay phim kết thúc. Châu Lệ Kỳ cũng chia sẻ cậu bạn trai mới của mình là người rất tham vọng, chững chạc và không hề có thói quen xấu nào.

Châu Lệ Kỳ

Châu Lệ Kỳ chia sẻ: "Hiện tại tôi đang cực kỳ, cực kỳ hạnh phúc. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến chuyện tình cảm của tôi. Tại thời điểm này, tôi chỉ hy vọng được hẹn hò như một người bình thường." Về phía Từ Chính Hi, khi nói về bạn gái của mình, anh chia sẻ mình thích cách cô thường mang lại niềm vui cho người khác, mang đến sự tự tin và khuyến khích anh rất nhiều trong cuộc sống. Từ Chính Hi cũng thừa nhận việc anh đã gặp mặt bố mẹ của Châu Lệ Kỳ.

Từ Chính Hi

Từ Chính Hi hiện tại đang là diễn viên đang lên của Đại Lục và xuất thân trong gia đình giàu có và nổi tiếng trong giới chính trị. Từ Chính Hi từng theo học khoa diễn xuất tại Học Viện Thượng Hải. Năm 2005, anh từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới và gia nhập giới giải trí vào năm 2006. Anh từng tham gia bộ phim điện ảnh Trinh Thám B+, My Sassy Hubby. Sau 2 bộ phim là Hạ Gia Tam Tiểu ThưĐánh Thức Tình Yêu, danh tiếng và thù lao đóng phim của Từ Chính Hi tăng cao rất nhiều. Anh được báo chí Đại Lục mệnh danh là "Người tiếp bước của Huỳnh Hiểu Minh" và được bình chọn là "Mẫu bạn trai lý tưởng" (Cao, giàu và đẹp trai).