Châu Lệ Kỳ muốn được hợp tác với Chung Gia Hân

14/11/2013, 08:00 GMT+07:00

Đêm hôm qua, Châu Lệ Kỳ đã xuất hiện trong một chương trình Thắp Đèn Giáng Sinh của một đài phát thanh với tư cách khách mời đặc biệt.

Châu Lệ Kỳ
Châu Lệ Kỳ

Hiện tại, có rất nhiều tin đồn cho rằng TVB đang muốn trao giải Thị Hậu cho Châu Lệ Kỳ sau khi Thái Thiếu Phân đã từ chối nhã ý trao giải của họ. Theo các trang tin, TVB chưa muốn trao giải cho Chung Gia Hân vì hợp đồng làm việc của cô với họ còn khá dài. Thêm vào đó, TVB cũng đang muốn lung lạc thêm nhiều nghệ sĩ lớn khác để họ về phía mình nên đã quyết định trao giải Thị Hậu cho Châu Lệ Kỳ. Tuy nhiên, người đẹp này lại tỏ ra khá do dự vì mức lương TVB đưa ra khá thấp.

Chung Gia Hân
Chung Gia Hân

Các trang báo cũng khẳng định vì chuyện này mà Chung Gia Hân tỏ ra không hề bằng lòng lẫn bằng mặt với Châu Lệ Kỳ. Các trang tin còn còn đưa tin cả hai nữ diễn viên xinh đẹp đã không ít lần "khẩu chiến" với nhau vì danh hiệu Thị Hậu. Khi phóng viên nhắc đến chuyện này, Châu Lệ Kỳ đã trả lời: "Vẫn chưa có gì được xác nhận cả và đó vẫn chỉ là tin đồn mà thôi. Có thể là nó có liên quan đến lễ trao giải TVB sắp tới."

Châu Lệ Kỳ
Châu Lệ Kỳ

Về tin đồn bất hòa giữa mình với Chung Gia Hân, Châu Lệ Kỳ đã trả lời: "Chung Gia Hân và tôi vẫn ổn, cô ấy là người rất tốt bụng. Trước đó chúng tôi đã có nói chuyện với nhau và tôi cũng rất hy vọng được hợp tác chung với cô ấy." Châu Lệ Kỳ cũng chia sẻ, giải thưởng không hề quan trọng với mình và điều cô quan tâm chính là được hợp tác với những đồng nghiệp khác nhau.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Châu Lệ KỳChung Gia Hân tại dienanh.net