Châu Kiệt Luân vừa hát vừa đánh Muay Thái trong phim mới

28/02/2013, 20:50 GMT+07:00

Thiên Đài RooFToP cũng là bộ phim thứ hai anh đảm nhận vai trò đạo diễn.
 
Hôm nay, đoàn phim Thiên Đài RooFToP do Châu Kiệt Luân đạo diễn và đóng vai chính đã công bố thêm một số hình ảnh mới. Bộ phim mang phong cách võ thuật kết hợp với vũ nhạc này là bộ phim thứ hai do Châu Kiệt Luân đạo diễn, sau thành công của phim Bí mật không thể nói
 
 
Bộ phim này sẽ tràn đầy không khí tươi mới, vui vẻ. Ngoài những pha hành động còn có những đoạn lồng ghép nhạc Hoa hiện đại, hi vọng sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho khán giả”- Châu Kiệt Luân tiết lộ.
 
 
Trong tác phẩm mới này, Châu Kiệt Luân mời dàn diễn viên tên tuổi như Tăng Chí Vỹ, ca sĩ Hà Hữu Luân… tham gia vai chính cùng với mình để tạo nên sự mới mẻ. Trong phim Châu Kiệt Luân và Hà Hữu Luân vào vai hai anh em sống chết có nhau, cùng gây dựng sự nghiệp tại khu nhà tắm công cộng. Vai diễn đòi hỏi vừa khả năng ca hát, vũ đạo, vừa thể hiện những cảnh võ thuật gây cấn với Muay Thái. Để thực hiện những cảnh võ thuật, Châu Kiệt Luân đã dành nhiều thời gian để khổ luyện cả hình thể lẫn các thế võ. 
 
 
Ngoài ra, phần nhạc phim cũng do Châu Kiệt Luân sáng tác. Anh đưa ra khái niệm mới là “nhạc võ thuật”, kết hợp giữa các màn đánh võ và ca vũ nhạc. “Vừa đánh võ vừa múa hát thật không dễ, nhưng tôi đảm bảo bộ phim sẽ mang lại cho khán giả những ca khúc hay nhất”- Châu Kiệt Luân tự tin tuyên bố.
 
 
Thiên Đài RooFToP được quay tại Đài Loan, Thượng Hải và Bắc Kinh, dự kiến sẽ ra rạp vào hè 2013.