Châu Kiệt Luân và Lâm Y Thần tái hợp ngọt ngào trong MV mới

12:00 19/12/2014

Trong MV ca nhạc mới nhất của mình là What Kind Of Man, Châu Kiệt Luân đã mời cô nàng Lâm Y Thần vào vai nữ chính, đây là lần tái hợp tiếp theo của cặp đôi này sau nhiều năm. Điều đáng chú ý là Lâm Y Thần và Châu Kiệt Luân đều tìm thấy hạnh phúc riêng và đã công khai chuyện sắp lên xe hoa.

Châu Kiệt Luân - Lâm Y Thần

Châu Kiệt Luân - Lâm Y Thần

Khác hẳn với MV đầy chất bạo lực của Côn Nhị Khúc, What Kind Of Man lại là câu chuyện tình yêu ngọt ngào về cặp tình nhân làm việc ở quán cà phê. Vì vậy mà trong suốt quá trình làm việc, 2 người có rất nhiều cảnh diễn tình cảm ngọt ngào. What Kind Of Man là ca khúc Châu Kiệt Luân viết để trách mắng bản thân khi đã để vụt mất tình yêu vì không biết cách nắm giữ.

Châu Kiệt Luân - Lâm Y Thần

Châu Kiệt Luân - Lâm Y Thần

Khi Lâm Y Thần mới gia nhập ngành giải trí, cô từng được mời tham gia MV Côn Nhị Khúc của Châu Kiệt Luân, cảnh thân mật duy nhất của 2 người là lúc nhân vật nam chính nắm tay nữ chính bỏ chạy. Nói về cảnh quay cũ này, Lâm Y Thần chia sẻ: "Lúc đó tôi chỉ mang dép mà còn bị anh ấy kéo chạy như điên, tôi nhớ rất rõ khoảng khắc anh ấy nắm tay tôi bỏ chạy". Châu Kiệt Luân cũng tiếp lời: "Khi đó rất ngố, giờ cũng ngố chẳng kém! Chỉ là có vẻ nhẹ nhàng lãng mạn hơn mà thôi".

Châu Kiệt Luân - Lâm Y Thần

Khi được hỏi về đối phương, Lâm Y Thần đã ca ngợi Châu Kiệt Luân hết lời: "Luôn thích nếm thử nhiều thứ nhưng một khi đã quyết tâm thì sẽ dồn mọi tâm sức để hoàn thành. Anh ấy là mẫu đàn ông tham vọng nhưng cũng rất giỏi giang". Châu Kiệt Luân cũng không tiếc lời khen tài diễn xuất của Lâm Y Thần: "Y Thần là nữ diễn viên cực kỳ xuất sắc! Không hổ là diễn viên đoạt giải Kim Chung".