Ngô Diệc Phàm thực chất là một người sống giả tạo, cả Châu Kiệt Lâm và Trần Quán Hy đã xác nhận?

09/09/2018, 08:50 GMT+07:00

Sự việc Châu Kiệt Luân bất ngờ like bình luận mỉa mai Ngô Diệc Phàm của Trần Quán Hy đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi Châu Kiệt Luân bất ngờ like bài viết mà Trần Quán Hy mỉa mai Ngô Diệc Phàm là giả tạo và nói khoác.

Trần Quán Hy là cái tên không còn xa lạ trong giới giải trí, nam ca sĩ kiêm diễn viên từng có một thời gian phải lao đao vì scandal. Mới đây, một cư dân mạng đã bất ngờ vào trang cá nhân của Trần Quán Hy và bình luận rằng anh chàng không bằng Ngô Diệc Phàm. Ngay lập tức, Trần Quán Hy đã đáp trả cực kỳ gay gắt.


Có cư dân mạng cho rằng Trần Quán Hy không bằng Ngô Diệc Phàm.
Có cư dân mạng cho rằng Trần Quán Hy không bằng Ngô Diệc Phàm.

Cụ thể, nam diễn viên kiêm ca sĩ đã đáp trả rằng: “Phải rồi, tôi rất đồng ý với bạn, so về độ giả tạo và nói khoác thì tôi đúng là không bằng anh ta rồi”. Màn đáp trả của Trần Quán Hy ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đặc biệt, Tổng đạo diễn của chương trình The Rap Of ChinaXa Triệu cũng đã lên tiếng bảo vệ Ngô Diệc Phàm và mỉa mai Trần Quán Hy. Vị đạo diễn này cũng khẳng định rằng bản thân không bao giờ muốn hợp tác với Trần Quán Hy trong bất kỳ một chương trình nào nữa.


Trần Quán Hy lên tiếng đáp trả.
Trần Quán Hy lên tiếng đáp trả.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, đỉnh điểm của sự việc là khi Châu Kiệt Luân bất ngờ like bài viết của Trần Quán Hy. Ngay lập tức cái “like” này đã làm cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người đặt ra nghi vẫn phải chăng Châu Kiệt Luân cũng ghét Ngô Diệc Phảm, Châu Kiệt Luân thực sự cho rằng những gì Trần Quán Hy nói về Ngô Diệc Phàm là đúng?


Châu Kiệt Luân like bình luận mỉa mai Ngô Diệc Phàm của Trần Quán Hy.
Châu Kiệt Luân like bình luận mỉa mai Ngô Diệc Phàm của Trần Quán Hy.

Thế nhưng bên cạnh đó, có không ít người cho rằng Châu Kiệt Luân chỉ là like bức ảnh mà thôi. Nam ca sĩ không hề để tâm tới nội dung của bài viết. Được biết Châu Kiệt LuânTrần Quán Hy đã là bạn bè của nhau được hơn 20 năm.


Châu Kiệt Luân và Trần Quán Hy đã quen biết từ rất lâu.
Châu Kiệt Luân Trần Quán Hy đã quen biết từ rất lâu.

Trước đó, Ngô Diệc Phàm đã từng nói rằng mình là bạn tốt của một chế tác nổi tiếng người nước ngoài. Đây được cho là nguyên nhân khiến Trần Quán Hy lên tiếng mỉa mai Ngô Diệc Phàm là giả tạo và nói khoác.


Ngô Diệc Phàm từng nói rằng mình quen với chế tác nổi tiếng nước ngoài.
Ngô Diệc Phàm từng nói rằng mình quen với chế tác nổi tiếng nước ngoài.

Hiện tại, sự việc này đang thu hút rất nhiều cư dân mạng, màn khẩu chiến của các fan cũng đang diễn ra vô cùng gay gắt. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự việc này?

Ảnh: Internet