Châu Kiệt Luân lần đầu khoe ảnh thân thiết với tình trẻ

17/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Rạng sáng ngày 17/11, Châu Kiệt Luân đã thông qua trang cá nhân của mình để chính thức công khai chuyện hẹn hò với bạn gái Côn Lăng và tuyên bố muốn cùng chia sẻ niềm vui với người hâm mộ.

Châu Kiệt Luân

Khoảng 3 giờ sáng ngày 17/11, Châu Kiệt Luân đã chia sẻ ảnh thân thiết với Côn Lăng trên cá nhân kèm lời nhắn: "Kết thúc buổi biểu diễn ngày hôm qua tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ, mọi người đều hy vọng tôi hạnh phúc và vui vẻ. Nhìn các bạn mang theo cả gia đình lớn nhỏ đến concert, tôi rất cảm động vì được các bạn chia sẻ hạnh phúc. 14 năm rồi, cũng đến lúc tôi chia sẻ hạnh phúc của mình cho các bạn".

Châu Kiệt Luân - Côn Lăng

Châu Kiệt Luân - Côn Lăng

Người hâm mộ ngay sau đó đã đồng loạt gửi tin nhắn chúc mừng Châu Kiệt LuânCôn Lăng. Thậm chí nhiều người còn nói đùa: "Có lẽ kiếp trước Côn Lăng đã cứu vớt cả hệ ngân hà nên kiếp này cô ấy mới may mắn được gả cho anh". Những người khác thì tỏ vẻ tiếc nuối: "Thích Châu Kiệt Luân đến 14 năm trời, cuối cùng anh ấy vẫn cưới người khác".

Châu Kiệt Luân - Côn Lăng

Châu Kiệt Luân - Côn Lăng

Từ sau khi các trang báo đặt nghi vấn về chuyện hẹn hò với tình trẻ Côn Lăng, Châu Kiệt Luân vẫn luôn giữ im lặng và che giấu tình cảm của mình trước mặt phóng viên. Tháng Sáu năm nay, Châu Kiệt Luân đã công khai thừa nhận tháng Một năm sau anh sẽ chính thức cưới vợ và hứa hẹn: "Tôi nói được thì làm được". Tuy nhiên phải đến tận sáng hôm nay anh chàng mới chịu chủ động công khai tình cảm với bạn gái Côn Lăng cũng như ám chỉ việc cả 2 sắp nắm tay nhau vào lễ đường.

Châu Kiệt Luân - Côn Lăng

Hiện tại có nhiều trang báo đồng loạt đăng tin về việc Châu Kiệt Luân đã lén đưa bạn gái sang châu Âu chụp ảnh cưới. Vài ngày trước Châu Kiệt Luân đã hẹn gặp ảo thuật gia nổi tiếng Lưu Khiêm, nhiều người cho rằng anh chàng đang muốn học hỏi để chuẩn bị món quà đặc biệt cho bạn gái. Dù Châu Kiệt Luân giữ kín chuyện kết hôn nhưng Côn Lăng đã từng tiết lộ địa điểm tổ chức đám cưới: "Có lẽ là làm đám cưới ở một nơi thật bình thường".