Châu Khải Phong nhắn tác giả Nếu ta ngược lối: "Là đàn anh, Phong gửi lời xin lỗi Huy trước"

13:45 31/12/2018

Sau 15 ngày ra mắt, "Nếu ta ngược lối" của Châu Khải Phong bị cộng đồng mạng quay lưng, yêu cầu tháo gỡ MV trên YouTube. Sau nhiều lời nói thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân, Châu Khải Phong đã hạ giọng xin lỗi tác giả "Nếu ta ngược lối".

Vừa qua Châu Khải Phong phải đối diện với những lời chỉ trích, những yêu cầu buộc anh phải gỡ MV Nếu ta ngược lối khỏi các trang nghe nhạc từ cộng đồng mạng chỉ sau 15 ngày ra mắt MV. Những yêu cầu vô lí này phần lớn đến từ fan của nhạc sĩ Đinh Tùng Huy - người đã sáng tác ca khúc này. Từ khi dính vào lùm xùm này, Châu Khải Phong đã không ít lần thể hiện sự bức xúc của mình khi bị khán giả quay lưng.

Châu Khải Phong nhắn tác giả Nếu ta ngược lối:


Châu Khải Phong thể hiện sự bất lực của mình khi khán giả tẩy chay Nếu ta ngược lối.
Châu Khải Phong thể hiện sự bất lực của mình khi khán giả tẩy chay Nếu ta ngược lối.

Tuy nhiên, không chỉ Châu Khải Phong bị fan của Đinh Tùng Huy công kích mà ngược lại, tác giả Nếu ta ngược lối cũng bị fan Châu Khải Phong tấn công.

"Huy đã rất nhẹ nhàng nhưng các bạn FC của anh Phong vẫn nhắn tin và lời lẽ bình luận không hay. Các bạn nói Huy sao cũng được nhưng vui lòng ngừng công kích những người yêu mến Huy. Nếu các bạn FC của anh Phong vẫn không chịu dừng những lời lẽ không hay đấy, Huy sẽ làm đến cùng về vụ việc. Cùng lắm thì trả tiền, ngừng hợp tác mà thôi", Đinh Tùng Huy bức xúc.


Nhạc sĩ Đinh Tùng Huy cũng bị fan của Châu Khải Phong công kích.
Nhạc sĩ Đinh Tùng Huy cũng bị fan của Châu Khải Phong công kích.

Sau khi nghe được tâm sự từ Đinh Tùng Huy, Châu Khải Phong đã hạ giọng xin lỗi nhạc sĩ trên trang cá nhân.

"Lời cuối cùng Phong dành cho những ồn ào ngày qua. Đầu tiên Phong thành thật xin lỗi Đinh Tùng Huy vì làm ảnh hưởng tâm lý em mấy ngày qua. Phong rất trân trọng Huy cũng như fan của em. Nhưng rồi mọi chuyện bị đẩy đi xa tới mức Phong không kiểm soát được.

Một số antifan công kích khơi mào cuộc chiến giữa Phong và Huy cho dù anh em quý mến nhau. Vì những lời công kích này, một số fan không giữ được bình tĩnh vào làm loạn Facebook của Phong và Huy. Là đàn anh, Phong gửi lời xin lỗi Huy trước", Châu Khải Phong nhắn gửi đến Đinh Tùng Huy.


Châu Khải Phong đã gửi lời xin lỗi đến Đinh Tùng Huy.
Châu Khải Phong đã gửi lời xin lỗi đến Đinh Tùng Huy.

Về yêu cầu phải tháo ca khúc này khỏi các trang nghe nhạc, Châu Khải Phong một lần nữa khẳng định chắc chắn rằng việc này sẽ không bao giờ xảy ra.

"Tôi mua ca khúc của Huy, trả tiền, có bản quyền rất đàng hoàng chứ không ăn cướp. Tôi đầu tư mấy trăm triệu làm MV cho fans tôi xem. Chả việc gì vì các bạn thích hay không thích mà tôi phải gỡ ca khúc của mình khi nó đang thăng hạng rất nhanh chóng. Các bạn bớt sân si, đòi hỏi vô lý lại giùm cái", nam ca sĩ viết.


Châu Khải Phong khẳng định sẽ không tháo gỡ Nếu ta ngược lối khỏi các trang nghe nhạc.
Châu Khải Phong khẳng định sẽ không tháo gỡ Nếu ta ngược lối khỏi các trang nghe nhạc.

Bên cạnh đó, Châu Khải Phong cũng nhắn các fan của mình giữ bình tĩnh trong câu chuyện này và ngừng công kích Đinh Tùng Huy. MV Nếu ta ngược lối đã được anh đầu tư rất lớn và hy vọng mọi người vẫn sẽ ủng hộ dù cho những lùm xùm vừa qua đã khiến anh cảm thấy rất mệt mỏi.

Câu chuyện về MV Nếu ta ngược lối của Châu Khải Phong vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, Đinh Tùng Huy đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trong sự việc này, Châu Khải Phong cũng hạ giọng xin lỗi anh. Liệu khán giả và fan của Đinh Tùng Huy có dừng lại những yêu cầu vô lí của mình đối với Châu Khải Phong?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​