Châu Khải Phong lên tiếng trước tin đồn phụ bạc vợ con

10/04/2020, 15:10 GMT+07:00

Tối ngày 9/4, trên nhiều diễn đàn MXH, hình ảnh nam ca sĩ Châu Khải Phong hạnh phúc cùng vợ con được chia sẻ rộng rãi. Khán giả bất ngờ trước việc Châu Khải Phong đã có vợ và 1 con, nhưng càng bất ngờ hơn khi người tự xưng là vợ có động thái "bóc phốt" chồng phụ bạc.

Hình ảnh rõ ràng, từng chi tiết cho thấy Châu Khải Phong thật sự có mối quan hệ với 2 nhân vật này khi chụp ảnh chung rất ấm áp, nhưng nguyên nhân bội bạc là do đâu?

 
Châu Khải Phong lên tiếng trước tin đồn phụ bạc vợ con​ (Ảnh: FB nhân vật).
Châu Khải Phong lên tiếng trước tin đồn phụ bạc vợ con​ (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Châu Khải Phong "chơi lớn" mua nhà 10 tỷ mừng sinh nhật

Châu Khải Phong chính thức lên tiếng sau khi bị tố bội bạc

Sau khi làm "náo loạn" MXH, không thể liên lạc với nam ca sĩ Châu Khải Phong để biết tường tận câu chuyện, mới đây Châu Khải Phong đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc vừa qua. 

 
Dòng trạng thái mới nhất của Châu Khải Phong lên tiếng trước tin đồn phụ bạc vợ con (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái mới nhất của Châu Khải Phong lên tiếng trước tin đồn phụ bạc vợ con (Ảnh: chụp màn hình).

Nam ca sĩ không nhắc gì đến câu chuyện đã qua những nội dung dòng trạng thái thể hiện rõ điều này. Cụ thể nam ca sĩ viết: "Thôi thì trời biết đất biết. Tốt nhất là vậy. Năm hạn nên tôi chấp nhận hết còn ai như nào rồi sau sẽ rõ."

 
Châu Khải Phong hạnh phúc bên gia đình nhỏ (Ảnh: Ly Ly).
Châu Khải Phong hạnh phúc bên gia đình nhỏ (Ảnh: Ly Ly).

Nói là lên tiếng nhưng rõ ràng Châu Khải Phong muốn giữ im lặng về sự việc, nam ca sĩ không hề giải thích khi bị "bóc phốt" bội bạc và dồn vợ con vào đường cùng, kể cả việc có vợ con khi nào giọng ca Ngắm hoa lệ rơi cũng không chia sẻ. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Châu Khải Phong bị nghi nhái trang phục, phong cách Sơn Tùng M-TP khi trình diễn

Dư luận càng tò mò khi Châu Khải Phong trả lời úp mở

Việc giữ im lặng của Châu Khải Phong sẽ khiến khán giả đưa nam ca sĩ vào hai nguồn dư luận. Đầu tiên, việc Châu Khải Phong không giải thích rõ phải chăng là vì bản thân không có gì để minh chứng về những sự việc đã qua, nam ca sĩ có phụ bạc đúng như tin đồn và sẽ đánh mất hình ảnh "nam thần" trong lòng nhiều khán giả?

 
Nam ca sĩ bị tố bội bạc với 2 nhân vật là vợ và con trong ảnh (Ảnh: Ly Ly).
Nam ca sĩ bị tố bội bạc với 2 nhân vật là vợ và con trong ảnh (Ảnh: Ly Ly).

Thứ hai, phải chăng Châu Khải Phong không muốn đôi co trên mạng trước một câu chuyện không có thật, mọi chuyện rồi sẽ được thời gian trả lời? Có lẽ ý nghĩ của Châu Khải Phong rơi vào ý kiến thứ hai, nam ca sĩ muốn thời gian sẽ trả lời và những tin đồn kia là bịa đặt.

 
Châu Khải Phong và những hình ảnh thân thiết được chia sẻ (Ảnh: Ly Ly).
Châu Khải Phong và những hình ảnh thân thiết được chia sẻ (Ảnh: Ly Ly).

Trước những câu nói này của Châu Khải Phong, CĐM càng tò mò hơn về sự thật đằng sau đó. Liệu nam ca sĩ đã phụ bạc đúng như lời "bóc phốt" hay chỉ là cô gái kia yêu không được rồi sinh hận mà thôi?

>>>Bài viết liên quan: Lý giải nguyên nhân ca sĩ hội chợ dễ dàng nhận được nút vàng YouTube hơn ngôi sao hạng A

Người phụ nữ lạ mặt bất ngờ tố Châu Khải Phong bội bạc và tung bằng chứng có vợ con

Vừa qua, một người phụ nữ đã tung những hình ảnh của Châu Khải Phong cùng gia đình hạnh phúc, cho biết nam ca sĩ đã có vợ con. Người này tố rằng nam ca sĩ bội bạc, ép vợ con vào đường cùng.

Cô nàng nói rằng làm thế này sẽ xấu mặt bố mẹ, gia đình nhưng buộc phải làm, cô muốn mạnh mẽ nói lên những suy nghĩ và quyết định nuôi con một mình chứ không để con có một người cha như Châu Khải Phong.

Sự việc này đã gây xôn xao dư luận, khiến Châu Khải Phong mất hết điểm tốt của một người "đàn ông độc thân hoàng kim".

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn cảm nhận ra sao về việc châu Khải Phong lên tiếng trước tin đồn phụ bạc vợ con. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN