Châu Khải Phong làm điều này đầu năm để kết thúc drama bị gỡ bỏ MV triệu view

01/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Sau khi lên tiếng xin lỗi Đinh Tùng Huy vì những hành động công kích của fan, Châu Khải Phong đã trực tiếp gọi điện "làm hòa" với nhạc sĩ. Anh hy vọng có thể giải quyết sự việc lần này để không làm ảnh hướng đến mối quan hệ lâu dài của cả hai và chấm dứt việc bị yêu cầu tháo MV "Nếu ta ngược lối".

Trải qua nhiều những lùm xùm xoay quanh việc fan của Đinh Tùng Huy - tác giả ca khúc Nếu ta ngược lối yêu cầu Châu Khải Phong tháo MV ca khúc này khỏi các trang nghe nhạc, nam ca sĩ đã trực tiếp nói chuyện với Đinh Tùng Huy. Vào ngày cuối cùng trong năm, Châu Khải Phong đã gọi điện cho Đinh Tùng Huy để "làm hòa" với nhạc sĩ để không ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài của cả hai.


Châu Khải Phong đã trực tiếp gọi điện hòa giải với Đinh Tùng Huy.
Châu Khải Phong đã trực tiếp gọi điện hòa giải với Đinh Tùng Huy.

"Dù Huy không giận gì tôi nhưng không muốn tình anh em ảnh hưởng, tôi chủ động gọi điện cho Huy. Hai anh em thống nhất đây là lần cuối nói về điều này và không có bất cứ mâu thuẫn nào. Cả hai cũng mong muốn khán giả đôi bên không so sánh hay dùng lời lẽ nặng nề để trách móc người kia. Sau chuyện này cả tôi và Huy sẽ càng điềm tĩnh hơn để giải quyết ồn ào không đáng có từ fans cuồng"- giọng ca gốc Nghệ An nói.


Nhạc sĩ Đinh Tùng Huy
Nhạc sĩ Đinh Tùng Huy

Trước đó, khi phát hiện fan của mình công kích Đinh Tùng Huy, Châu Khải Phong đã viết trên trang cá nhân những lời xin lỗi gửi đến Đinh Tùng Huy"Lời cuối cùng Phong dành cho những ồn ào ngày qua. Đầu tiên Phong thành thật xin lỗi Đinh Tùng Huy vì làm ảnh hưởng tâm lý em mấy ngày qua. Phong rất trân trọng Huy cũng như fan của em. Nhưng rồi mọi chuyện bị đẩy đi xa tới mức Phong không kiểm soát được.

Một số antifan công kích khơi mào cuộc chiến giữa Phong và Huy cho dù anh em quý mến nhau. Vì những lời công kích này, một số fan không giữ được bình tĩnh vào làm loạn Facebook của Phong và Huy. Là đàn anh, Phong gửi lời xin lỗi Huy trước", Châu Khải Phong nhắn gửi đến Đinh Tùng Huy.


Châu Khải Phong đã gửi lời xin lỗi đến Đinh Tùng Huy trên trang cá nhân.
Châu Khải Phong đã gửi lời xin lỗi đến Đinh Tùng Huy trên trang cá nhân.

Trong sự việc Châu Khải Phong bị fan của Đinh Tùng Huy yêu cầu tháo MV Nếu ta ngược lối khỏi các trang nghe nhạc thì không chỉ riêng nam ca sĩ gặp rắc rối. Chính Đinh Tùng Huy cũng đã bị fan của Châu Khải Phong làm phiền. Vì vậy mối quan hệ của cả hai trở nên phức tạp hơn. Không muốn để câu chuyện này kéo dài quá lâu, Châu Khải Phong cho rằng cách tốt nhất vẫn là trực tiếp nói chuyện, hòa giải với Đinh Tùng Huy.


Sự việc vừa qua đã khiến nam ca sĩ rất mệt mỏi.
Sự việc vừa qua đã khiến nam ca sĩ rất mệt mỏi.

Những ngày qua, nam ca sĩ đã nhiều lần mệt mỏi, rơi vào trạng thái bế tắc vì những bình luận ác ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng MV Nếu ta ngược lối sau khi qua tay nam ca sĩ đã khác nhiều so với bản gốc của Đinh Tùng Huy nên yêu cầu anh trả lại ca khúc này cho chính chủ. Dù vậy, Châu Khải Phong vẫn một mực khẳng định sẽ không bao giờ có chuyện anh tháo bỏ MV của mình.

Câu chuyện xoay quanh MV Nếu ta ngược lối đã kéo dài quá lây khiến cả hai bên đều chịu không ít những ảnh hưởng về tinh thần. Cách giải quyết của Châu Khải Phong nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Một mặt anh khẳng định không tháo MV dù cho có bao nhiêu người công kích mình. Mặt khác anh tìm cách hòa giải mối quan hệ với Đinh Tùng Huy.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​