Châu Khải Phong hội ngộ Lâm Chấn Khang sau lùm xùm bỏ rơi vợ con

16/07/2020, 17:40 GMT+07:00

Không chỉ là những người đồng nghiệp khá thân thiết trong dàn ca sĩ chuyên đi hát tại các show tỉnh, Lâm Chấn Khang, Phạm Trưởng hay Châu Khải Phong còn có nhiều tương tác trong đời sống như anh em.

Cuộc hội ngộ của 3 nam ca sĩ vừa diễn ra cho thấy tình cảm ngày càng thắt chặt, nhưng nhiều khán giả vẫn chú ý đến sự xuất hiện của Châu Khải Phong sau lùm xùm bỏ rơi vợ con.

 
Châu Khải Phong trở lại sau lùm xùm phụ bạc và chấn thương (Ảnh: FBNV).
Châu Khải Phong trở lại sau lùm xùm phụ bạc và chấn thương (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Mới nửa năm 2020 mà nhiều sao Việt đã bị chấn thương nghiêm trọng

Châu Khải Phong hội ngộ Lâm Chấn Khang, Phạm Trưởng

Mới đây, Lâm Chấn Khang vừa đăng tải một bức ảnh về cuộc gặp gỡ của mình, Phạm Trưởng và Châu Khải Phong. Đây được xem là lần hiếm hoi các "ông hoàng hội chợ" miền Tây hội ngộ với nhau, bởi ai cũng có những lịch trình bận rộn và rất ít được tụ tập.

 
Hội ngộ Lâm Chấn Khang, Phạm Trưởng (Ảnh: FBNV).
Hội ngộ Lâm Chấn Khang, Phạm Trưởng (Ảnh: FBNV).

Theo Lâm Chấn Khang chia sẻ thì cả ba đã có một cuộc đánh cược về vấn đề chưa được bật mí, nam ca sĩ đã thắng và kết quả được 2 cậu em dẫn đi ăn. Đều là những gương mặt được yêu thích tại các chương trình ca nhạc miền Tây, bức ảnh sau khi đăng tải đã thu về lượng tương tác cao vì sự xuất hiện đến 3 thần tượng.

Tuy nhiên, sự chú ý lần này lại đổ dồn về nam ca sĩ Châu Khải Phong bởi vì dường như đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ họp mặt các đàn anh trong nghề sau lùm xùm bỏ rơi vợ con và trở lại sau chấn thương khi quay MV.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hậu tin đồn bạc bẽo vợ con, Châu Khải Phong bị ngã chấn thương nặng

Châu Khải Phong trở lại sau lùm xùm bỏ rơi vợ con

Cách đây không lâu Châu Khải Phong bị một người phụ nữ tố phụ bạc, bỏ rơi vợ con, người này còn đăng tải hình ảnh gia đình có mặt nam ca sĩ để chứng minh sự thật mình nói là đúng.

 
Bị tố bỏ rơi vợ con (Ảnh: FB).
Bị tố bỏ rơi vợ con (Ảnh: FB).

Nói về những ồn ào này, Châu Khải Phong cho biết đó là những tin đồn không hoàn toàn đúng sự thật, không có chuyện anh chàng bỏ rơi vợ con. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn cho rằng một số người cố tình tung tin sai sự thật về gia đình để làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân. Nhưng giọng ca Ngắm hoa lệ rơi tin rằng sự thật sẽ thắng và cho biết mình làm việc bằng tâm.

 
Sau lùm xùm nam ca sĩ cũng gặp chấn thương (Ảnh: FBNV).
Sau lùm xùm nam ca sĩ cũng gặp chấn thương (Ảnh: FBNV).

Sau lùm xùm này Châu Khải Phong vẫn hoạt động trên MXH và thực hiện nhiều dự án âm nhạc, không bao lâu thì anh gặp chấn thương khi quay MV. Đến nay Châu Khải Phong mới xuất hiện trong lần họp mặt cùng Lâm Chấn Khang, Phạm Trưởng.

>>>Bài viết liên quan: Châu Khải Phong: 'Ông hoàng miền Tây' nổi tiếng nhưng lắm tai tiếng

Ảnh: Tổng Hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Châu Khải Phong chấn thương khi quay MV

Cách đây không lâu, khi trở lại với công việc Châu Khải Phong đăng tải một bức ảnh nhập viện trên trang cá nhân. Nam ca sĩ viết: "Cố gắng trở lại mạnh mẽ, tinh thần lúc nào cũng phải có", được biết anh bị lệch đĩa đệm và giãn dây chằng ở lưng.

"Hiện tôi chưa đi lại được do bị ép cơ lệch đĩa đệm lưng. Tôi bị cách đây 1 tháng nhưng mới bị nặng thời gian gần đây.

Khi đang quay MV nên bất cẩn bị ngã và không thể đi lại được. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoát vị đĩa đệm. Hiện tại bác sĩ phải bảo nhập viện theo dõi 2 tuần để xem có phẫu thuật gì không. Bác sĩ đang cho dùng thuốc để xem tình hình thế nào. Phải mất 1 tháng để hồi phục nhưng bình thường được hay không là do sự cố gắng của mình", nam ca sĩ cho biết nguyên nhân tai nạn là do bất cẩn khi quay MV.