Phản ứng của Châu Khải Phong khi bị fan Quân A.P dạy đời?

07/11/2020, 17:30 GMT+07:00

Hoạt động trong thị trường âm nhạc khác nhau nhưng Châu Khải Phong lại bất ngờ bị khán giả so sánh với Quân A.P. Anh nhận được lời nhắn kém duyên từ fan của đàn em. 

Đối diện với những lời chê bai này, Châu Khải Phong không tức giận, trái lại anh còn ứng xử rất nhẹ nhàng. Màn đáp trả của anh làm fan gật gù ủng hộ.

 
Châu Khải Phong bỗng dưng bị anti-fan tấn công. (Ảnh: FBNV)
Châu Khải Phong bỗng dưng bị anti-fan tấn công. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Châu Khải Phong lên tiếng trước tin đồn phụ bạc vợ con

Châu Khải Phong bị so sánh với Quân A.P

Mới đây, Châu Khải Phong bất ngờ nhận được tin nhắn từ một khán giả. Người này nói những lời chê bai anh, thậm chí so sánh độ nổi tiếng của anh với Quân A.P. Cụ thể, người này nói: "So với độ hot và lượng fan thì anh còn không bằng ba phần của Quân A.P nữa, nhìn Quân A.P hát mà học hỏi nhé". 

 
Châu Khải Phong nhận tin nhắn kém duyên từ fan Quân A.P. (Ảnh: FBNV)
Châu Khải Phong nhận tin nhắn kém duyên từ fan Quân A.P. (Ảnh: FBNV)

Không dừng lại ở đó, người này còn mạnh dạn khẳng định: "Quân giờ đông fan chỉ sau Sơn Tùng thôi". Những lời lẽ này không khiến Châu Khải Phong tức giận, anh nhẹ nhàng phản hồi: "Cảm ơn em, chúc em và Quân luôn thành công với con đường em đã chọn. Cảm ơn những lời góp ý chân thành của em".

 
Châu Khải Phong nhẹ nhàng đáp trả anti-fan. (Ảnh: FBNV)
Châu Khải Phong nhẹ nhàng đáp trả anti-fan. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Châu Khải Phong chi tiền tỷ làm MV nhưng lại bị chê nhạt nhòa

Châu Khải Phong không chấp anti-fan

Chia sẻ câu chuyện này trên trang cá nhân, Châu Khải Phong khẳng định anh không hề chấp nhặt với anti-fan. Là một người đứng trên sân khấu gần 15 năm, anh có quan điểm của riêng mình, hết lòng vì công việc. Đối với sự thành công của đàn em, nam ca sĩ sẽ luôn chúc mừng thay vì phải đố kị, sân si.

 
Châu Khải Phong không đôi co với anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Châu Khải Phong không đôi co với anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, Châu Khải Phong còn khẳng định anh chia sẻ câu chuyện chỉ để nói về cách ứng xử, không nhằm mục đích xấu. "Mọi người đừng nghĩ sai về mình và Quân nhé. Quân là 1 cậu em rất dễ thương cá nhân mình rất quý bạn ấy. Đây chỉ là câu chuyện ứng xử vui vẻ không quạo của mình và anti thôi", giọng ca Ngắm hoa lệ rơi chia sẻ.

 
Anh khẳng định không có vấn đề gì với Quân A.P. (Ảnh: FBNV)
Anh khẳng định không có vấn đề gì với Quân A.P. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Châu Khải Phong hội ngộ Lâm Chấn Khang sau lùm xùm bỏ rơi vợ con

Câu chuyện của Châu Khải Phong cho thấy cách ứng xử đẹp của anh trước những người không thích mình. Ngoài ra, anh cũng có động thái tôn trọng đàn em.

Ảnh: Tổng hợp

CHÂU KHẢI PHONG LIÊN TIẾP GẶP RẮC RỐI

Thời gian gần đây, Châu Khải Phong liên tiếp gặp chuyện không may. Trước khi bị anti-fan tấn công, anh cũng vướng vào nhiều vấn đề với sản phẩm âm nhạc của mình.

1. MV bị chê lỗi thời: MV Quên một người từng yêu là sản phẩm được Châu Khải Phong đầu tư kỹ lượng. Tuy vậy, nội dung MV  lại bị nhận xét là lỗi thời, nhiều chi tiết quá quen thuộc. 

2. MV 25 triệu view biến mất: Cách đây không lâu, Châu Khải Phong bức xúc vì phát hiện MV Bên nhau thật khó bỗng dưng mất hút khỏi YouTube. Ca khúc này vốn được ra mắt 3 năm trước và đạt hơn 25 triệu lượt xem.

Xem thêm tại đây!