Sự nghiệp vừa chớm nở, Châu Khải Phong bàng hoàng bị khán giả tẩy chay, yêu cầu gỡ hit 15 triệu view

29/12/2018, 17:00 GMT+07:00

Lùm xùm giữa fan ca sĩ Châu Khải Phong và tác giả "Nếu ta ngược lối" nhen nhóm khi ca khúc này chỉ mới vừa thành hit.

Sau đúng 15 ngày ra mắt, "Nếu ta ngược lối" được dự đoán trở thành hit mới của Châu Khải Phong sau "Ngắm hoa lệ rơi". Ca khúc này thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên YouTube và 10 triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Tuy nhiên mới đây chàng ca sĩ điển trai đăng tải đoạn chia sẻ bức xúc vì bị yêu cầu gỡ ca khúc này khỏi các trang nghe nhạc khác nhau. 

Mới đây, Châu Khải Phong viết trên trang cá nhân về lùm xùm xung quanh ca khúc Nếu ta ngược lối: "Mấy bạn thấy mình vô lý không. Khi chưa mua ca khúc này và hát livestream, thì nhắn tin bảo mua cho bằng được. Khi tôi mua và làm sản phẩm tử tế thì lại yêu cầu gỡ xuống.

Cả mấy trăm triệu đồng tôi bỏ vào đó, nguyên một ekip cả tháng trời làm sản phẩm này. Chưa nói hay hay dở hơn nhưng bớt vô lý lại đi. Huy là tên tuổi mới còn tôi ca sĩ hát 10 năm trời thì lượng fan khác nhau, người này nhiều người nghe hơn của người kia là bình thường. Gỡ là gỡ thế nào".


Châu Khải Phong bức xúc khi bị cư dân mạng chỉ trích dù mình hoạt động nghệ thuật trong sạch.
Châu Khải Phong bức xúc khi bị cư dân mạng chỉ trích dù mình hoạt động nghệ thuật trong sạch.

Châu Khải Phong cho biết thêm, dịp cuối năm dù rất bận rộn anh vẫn nhận hàng trăm tin nhắn từ fan ca sĩ - nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu gỡ Nếu ta ngược lối. Lý do fan chàng nghệ sĩ trẻ này đưa ra là bản thu âm và MV của Châu Khải Phong quá khác xa so với tinh thần bài hát Đinh Tùng Huy sáng tác.

Một số cho rằng dù Châu Khải Phong đầu tư mạnh tay cho MV song giọng hát chưa bằng bản audio mà Đinh Tùng Huy ra mắt tháng 5/2018 vừa qua. Trong lần đi hát mới nhất tại Đà Lạt, Châu Khải Phong còn bị một fan Đinh Tùng Huy yêu cầu không hát ca khúc này trên sân khấu.


Những bình luận gay gắt thế này liên tục tấn công MV Nếu ta ngược lối của nam ca sĩ.
Những bình luận gay gắt thế này liên tục tấn công MV Nếu ta ngược lối của nam ca sĩ.

"Hát không có gì quá mới, vẫn đúng chất cũ bao lâu nay. Trước đây ấn tượng với cách hát của Đinh Tùng Huy. Nay cứ ngờ ngờ vì Châu Khải Phong hát rồi làm MV. Vui lòng gỡ ngay ca khúc và MV này để bài hát về đúng chất ban đầu của Đinh Tùng Huy. Còn không tôi sẽ không bao giờ nghe nhạc của anh lần nữa" - một cư dân mạng viết. Tuy nhiên, fan của Châu Khải Phong ra mặt bảo vệ thần tượng và cho rằng nhờ anh ca khúc của Đinh Tùng Huy mới đến gần với công chúng. Một số cho rằng, fan Đinh Tùng Huy đang quá bất công với Châu Khải Phong.


Châu Khải Phong cảm thấy mình bị cư dân mạng đối xử bất công.
Châu Khải Phong cảm thấy mình bị cư dân mạng đối xử bất công.

Sau những phản ứng của đôi bên, nhạc sĩ Đinh Tùng Huy cho biết anh không muốn gây hiềm khích với ai, đặc biệt là Châu Khải Phong. Đinh Tùng Huy cho rằng cảm nhận từng người là quan trọng nhất. Riêng việc bản MV và audio của Châu Khải Phong nhiều view hơn đó là tín hiệu đáng mừng. Anh không có nhu cầu đòi gỡ bỏ ca khúc của Châu Khải Phong để sản phẩm của mình được quan tâm. 


Tuy nhiên nhạc sĩ Đinh Tùng Huy chia sẻ bản thân vẫn giữ mối quan hệ tốt với Châu Khải Phong.
Tuy nhiên nhạc sĩ Đinh Tùng Huy chia sẻ bản thân vẫn giữ mối quan hệ tốt với Châu Khải Phong.

Liệu khán giả có chấp nhận phát ngôn đến từ người trong cuộc Đinh Tùng Huy hay không? Hay số phận của Châu Khải Phong Nếu ta ngược lối lại đi vào bế tắc vì không chiến thắng nổi sức ép từ dư luận?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​