Châu Huệ Mẫn được mời quay lại TVB

10/03/2013, 17:16 GMT+07:00

Nhiều nguồn tin tại Hong Kong cho biết, giám chế Tăng Chí Vỹ của TVB đang có ý định mời "nàng thơ" Châu Huệ Mẫn quay trở lại màn ảnh.

Nhiều nguồn tin tại Hong Kong cho biết, giám chế Tăng Chí Vỹ của TVB đang có ý định mời "nàng thơ" Châu Huệ Mẫn quay trở lại màn ảnh.

Từ thập niên 90 đến nay, nữ diễn viên Châu Huệ Mẫn vẫn duy trì vẻ đẹp ngây thơ của mình và đánh cắp biết bao trái tim của người hâm mộ. Khi quay về với công việc kinh doanh, Châu Huệ Mẫn vẫn giữ được đôi mắt to tròn, thân hình mỏng manh và mái tóc đen dài. Vì thế rất nhiều người vẫn mong chờ ngày được nhìn thấy cô xuất hiện trên truyền hình lần nữa.

Theo các nguồn tin, Tăng Chí Vỹ đã mời Châu Huệ Mẫn quay lại TVB để đóng phim. Lần cuối Châu Huệ Mẫn xuất hiện trên truyền hình là trong bộ phim Đại Thời Đại cách đây 21 năm.


	
	Châu Huệ Mẫn trong bộ phim Đại Thời Đại 
Châu Huệ Mẫn trong bộ phim Đại Thời Đại 

Tăng Chí Vỹ hi vọng có thể tập hợp được Châu Huệ Mẫn cùng với các ngọc nữ Hong Kong một thời như Diệp Ngọc KhanhMao Thuần Quân để tham gia vào bộ phim truyền hình mà các nhân vật nữ đóng vai trò trung tâm. Diệp Ngọc Khanh đã đồng ý còn Mao Thuần Quân vẫn đang xem xét.


	
	Mặc dù đã 46 tuổi nhưng Châu Huệ Mẫn vẫn giữ được vẻ đẹp của thời đôi mươi
Mặc dù đã 46 tuổi nhưng Châu Huệ Mẫn vẫn giữ được vẻ đẹp của thời đôi mươi

Một nguồn tin tiết lộ: "Châu Huệ Mẫn rất thân với Lạc Di Linh, thậm chí cô ấy đã tham gia một chương trình Tết để giúp đỡ bạn mình. Bởi vì gần đây tất cả các Hoa Đán đều đã bỏ đi, và khán giả lại muốn được nhìn thấy những khuôn mặt quen thuộc nên Lạc Di Linh có ý mời Châu Huệ Mẫn quay lại TVB. Bà ấy cũng yêu cầu Tăng Chí Vỹ tuyển vài khuôn mặt mới để hợp tác chung với Châu Huệ Mẫn trong phim mới. Từ sự thành công của việc sử dụng dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất mới trong Lão Biểu Nhĩ Hảo, họ đang rất hi vọng vào việc có thể thổi một luồng gió mới vào những bộ phim truyền hình TVB."


	
	Vẻ đẹp thời đôi mươi của Châu Huệ Mẫn 
Vẻ đẹp thời đôi mươi của Châu Huệ Mẫn 

Nguồn tin còn tiết lộ thêm: "Lương Gia Huy đã đồng ý và Châu Huệ Mẫn cũng rất thích kịch bản, việc quay phim sẽ được bắt đầu vào cuối năm nay. TVB đã dành rất nhiều nguồn lực vào bộ phim này. Câu chuyện xoay quanh những người phụ nữ gặp gỡ nhau sau khi kết hôn và kể lại thời thanh xuân của mình. Nhân vật của Châu Huệ Mẫn và Diệp Ngọc Khanh đã có mối quan hệ với nhau khi còn trẻ. Diệp Ngọc Khanh đã nói đồng ý khi kịch bản mới được thảo luận."


	
	Nam diễn viên Lương Gia Huy
Nam diễn viên Lương Gia Huy


	
	Diệp Ngọc Khanh
Diệp Ngọc Khanh


	
	Mao Thuần Quân
Mao Thuần Quân