Châu Gia Kiệt kể về tai nạn kinh hoàng, gần 3000 khán giả xót thương

13/10/2020, 17:00 GMT+07:00

Châu Gia Kiệt - một cái tên không quá xa lạ đối với khán giả Việt. Anh từng có thời kỳ đỉnh cao trong âm nhạc, được các bầu show săn đón với giá cát-xê đáng mơ ước.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không duy trì mãi thời hoàng kim. Trong talkshow gần đây, nam ca sĩ đã kể về giai đoạn khủng hoảng của mình.


Châu Gia Kiệt gây xôn xao khi kể lại chuyện cũ. (Ảnh: Tiin)
Châu Gia Kiệt gây xôn xao khi kể lại chuyện cũ. (Ảnh: Tiin)

>>> Bạn muốn biết: Dàn sao Việt đến tiễn đưa bố ca sĩ Châu Gia Kiệt lần cuối

Châu Gia Kiệt gặp tai nạn xe

Vừa qua, Châu Gia Kiệt xuất hiện trong chương trình Gõ cửa thăm nhà. Tại đây, anh kể về một tai nạn kinh hoàng khi đi diễn khiến anh không thể nào quên. Năm 33 tuổi, anh di chuyển đến sân khấu để trình diễn nhưng vì trễ giờ nên anh hối tài xế chạy thật nhanh. Vừa chợp mắt ở ghế sau rồi mở mắt ra, anh nhìn thấy xe ô tay bay vài vòng, lao thẳng vào nhà dân.


Châu Gia Kiệt chia sẻ về sự nghiệp trong một talkshow gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Châu Gia Kiệt chia sẻ về sự nghiệp trong một talkshow gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Trong nhà có hai người đang nằm ngủ, xe tôi lao vào làm sập nguyên cả nhà, tới đúng giường họ đang ngủ. May làm sao lúc đó xe dừng lại, phi thêm chút nữa là đè lên giường ngủ rồi. Xe tôi đi lúc đó hỏng hết, tài xế lao đầu thẳng qua kính, còn tôi xây xát hết tay chân. Tôi không còn tinh thần gì hết", Châu Gia Kiệt kể.

Trong tình huống đó, anh gọi điện với bầu show để báo hủy show diễn. Hơn 3000 khán giả xôn xao và không tin, yêu cầu đợi Châu Gia Kiệt đến để đối chứng. Bầu show đã cho xe đến đón anh, chỉ cần lên sân khấu và không phải hát. "Lúc tôi đến nơi đã là 1 giờ 45 phút. Đứng trên sân khấu, chân tôi tay tôi đau đớn, cầm micro mà run run, không nói được gì. Khán giả bên dưới thương, bật khóc nức nở", anh thổ lộ.


Anh từng gặp tai nạn đến mức phải hủy show diễn. (Ảnh: Ngoisao)
Anh từng gặp tai nạn đến mức phải hủy show diễn. (Ảnh: Ngoisao)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt nô nức đi dự thôi nôi con gái Khánh Đơn và vợ kém 8 tuổi

Châu Gia Kiệt từng kiêu ngạo

Tại talkshow, Châu Gia Kiệt còn bộc bạch về nỗi lòng, sự tiếc nuối của mình khi ở đỉnh cao sự nghiệp. Anh kể: "Lúc đang ở trên đỉnh cao, tôi chỉ nhìn lên chứ không nhìn xuống. Khi ấy tôi nổi tiếng lắm, quá nhiều người bu xung quanh tôi, khiến tôi quên hẳn những người thân bên cạnh mình, lo lắng, chăm sóc cho mình".


Châu Gia Kiệt từng kiêu ngạo khi ở đỉnh cao sự nghiệp. (Ảnh: Soha)
Châu Gia Kiệt từng kiêu ngạo khi ở đỉnh cao sự nghiệp. (Ảnh: Soha)

Chính vì vậy, anh đã phạm phải sai lầm lớn là đánh mất người bạn đã luôn giúp đỡ mình. Sau khi được bạn giúp gặt hái được nhiều thành công, anh cho rằng chỉ cần có gia đình là đủ. Mỗi khi nghĩ lại sai lầm đó, anh vẫn không ngừng hối hận.


Anh vẫn luôn hối hận vì những gì đã làm. (Ảnh: Soha)
Anh vẫn luôn hối hận vì những gì đã làm. (Ảnh: Soha)

>>> Xem ngay: Giá cát-xê và những nỗi khổ mà ca sĩ hát hội chợ gặp phải

Những chia sẻ của Châu Gia Kiệt làm nhiều người hâm mộ xót xa cho anh. Dù không trở lại được những ngày tháng đầy danh vọng song sự cống hiến của anh với âm nhạc sẽ không biến mất.

Ảnh: Tổng hợp

CHÂU GIA KIỆT VÀ DANH XƯNG CA SĨ HỘI CHỢ

Mặc dù có khoảng thời gian đình đám trong làng nhạc Việt nhưng Châu Gia Kiệt vẫn bị cư dân mạng gắn mắc ca sĩ hội chợ. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ để tâm đến những lời mỉa mai này. Trái lại, nam ca sĩ từng làm nhiều người phải ngã mũ thán phục vì gia cát-xê hay khối tài sản mà mình sở hữu.

Ngoài Châu Gia Kiệt, nhiều cái tên như Khởi My, Lâm Chấn Khang, Lâm Chấn Huy... đều phải đối diện với danh xưng ca sĩ hội chợ. Thay vì tức giận, họ lại xem đó như một lẽ thường tình và tôn trọng mọi sân khấu mà mình biểu diễn. Khán giả yêu quý họ mới là điều đáng trân trọng.

Xem thêm tại đây!