Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh kêu gọi bỏ nhãn hàng đã gỡ ảnh Hoài Linh

29/05/2021, 15:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh vướng vào lùm xùm chậm trễ tiền từ thiện miền Trung đã gây ra không ít tranh cãi khiến danh tiếng xây dựng nhiều năm nay của nam nghệ sĩ cũng ảnh hưởng khá nhiều. Ngay khi sự việc xảy ra một nhãn hàng lớn mà Hoài Linh đang làm đại diện đã thẳng tay gỡ hết hình ảnh của nam nghệ sĩ gây chú ý.

 
Ca sĩ Hồng Phượng đi đầu phong trào kêu gọi bỏ nhãn hàng. (Ảnh: FB) ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Hồng Phượng đi đầu phong trào kêu gọi bỏ nhãn hàng. (Ảnh: FB)

Trong khi sự việc đang diễn ra có nhiều ý kiến cho rằng Hoài Linh chưa được "định tội" thì nhãn hàng đã có hành động tuyệt tình điều này cũng khiến cho hình ảnh của nam nghệ sĩ thêm xấu hơn.

 
Nữ ca sĩ được xem là người cháu thân thiết của Hoài Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ được xem là người cháu thân thiết của Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)

Trước điều này, nhiều nghệ sĩ thân thiết với Hoài Linh bắt đầu lên tiếng bênh vực đỉnh điểm nhất là ca sĩ Hồng Phượng, đây được xem là một người cháu khá thân thiết với Hoài Linh khi thường xuyên đứng cùng sân khấu. Người này cũng là cháu gái ruột của nghệ sĩ Vũ Linh.

 
Là cháu gái ruột của nghệ sĩ Vũ Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là cháu gái ruột của nghệ sĩ Vũ Linh. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái: "OK! Con gỡ app *** nha! Mua sắm gì tầm này", là một người có tiếng nói với nhiều khán giả hành động này của Hồng Phượng chính là kêu gọi khán giả tẩy chay nhãn hàng vì đã có hành động tuyệt tình với Hoài Linh dù chưa biết hết sự thật ra sao.

 
Nhiều bình luận ủng hộ dưới bài viết của Hồng Phượng. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bình luận ủng hộ dưới bài viết của Hồng Phượng. (Ảnh: FB)

Dưới bài đăng của nữ ca sĩ nhiều người khá đồng tình với quan điểm này và cũng muốn bảo vệ nam danh hài khi đứng trước nhiều sóng gió. Tuy nhiên nhiều người cho rằng Hồng Phượng đang quá vội vàng để làm điều này, kết quả còn chưa biết thế nào và sự bảo vệ này sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến nữ ca sĩ.

 
Hình ảnh Hoài Linh bị gỡ sau lùm xùm. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Hoài Linh bị gỡ sau lùm xùm. (Ảnh: FB)

Trước đó, khi ê-kíp Hoài Linh chia sẻ nam nghệ sĩ bị bệnh tuyến giáp đang phải điều trị trong thời gian qua, thấy được hình ảnh này Hồng Phượng cũng nghẹn ngào chia sẻ: "Hình ảnh mà đáng lý ra sẽ không phải đưa ra trước công chúng. Hình ảnh mà chẳng nghệ sĩ nào muốn cho khán giả thấy cả. Nhưng phải vì chứng minh niềm tin mà mọi người không đặt sai chỗ biết bao lâu nay. Con nghẹn ngào xót xa, thương và cảm thấy lo lắng cho cái bệnh, cái sức khoẻ của cậu hơn là điều tiếng. Người làm trời nhìn, niềm tin nơi con vẫn vẹn nguyên chỉ cầu xin cho cậu mạnh khoẻ và vượt qua được bão táp này".

 
Nữ ca sĩ xót xa cho cậu khi tung hình ảnh bị bệnh. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ xót xa cho cậu khi tung hình ảnh bị bệnh. (Ảnh: FB)

Mặc dù có những chia sẻ đầy xúc động gửi đến Hoài Linh nhưng không lâu sau đó Hồng Phượng cũng gỡ bỏ nhiều dòng trạng thái bênh vực cậu, hay tẩy chay nhãn hàng. Phát ngôn của nữ ca sĩ bị nhiều cư dân mạng liên tục phản bác, tuy nhiên hiện tại phía nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về điều này.

Ảnh: Tổng hợp

MỐI QUAN HỆ THÂN THIẾT CỦA HOÀI LINH VÀ HỒNG PHƯỢNG THÔNG QUA VŨ LINH

Hoài Linh rất tôn trọng và có mối thâm tình với NSƯT Vũ Linh, chính vì lẽ đó mà khi cháu ruột nghệ sĩ Vũ Linh là Hồng Phượng ngỏ lời mời Hoài Linh phụ diễn cho tiết mục đặc biệt trong đêm thi Lội ngược dòng tại chương trình Sao nối ngôi, nam nghệ sĩ đã đồng ý.

Hoài Linh chia sẻ: "Tôi muốn giúp đỡ cháu ruột của anh Năm như một sự chia sẻ tình cảm. Với tôi, Hồng Phượng cũng như cháu mình nên tôi xuất hiện để ủng hộ thần, phụ diễn cho cháu hoàn thành phần biểu diễn một cách tốt nhất… Khi nghe Hồng Phượng tham gia Sao Nối Ngôi tôi cảm thấy rất mừng vì cuối cùng cháu cũng nối tiếp con đường mà mẹ, cậu, gia đình đã đi. Dù là cải lương hay đóng phim, ca hát… đường nào cũng được, tôi đều ủng hộ và khuyến khích cháu!".

Xem thêm tại đây!