Lê Phương cùng Ngọc Thanh Tâm động viên vợ cũ Hoài Lâm

10:30 27/06/2020

Vừa qua, với một bài đăng dài trên trang cá nhân của mình, bà xã của Hoài Lâm là Bảo Ngọc đã khiến cả showbiz ngỡ ngàng trước thông báo về việc kết thúc mối tình dài 9 năm của mình với Hoài Lâm.

Sau nhiều sóng gió mà cả hai từng trải qua, dù đã có cùng nhau 2 mặt con, ấy vậy mà đến cuối cùng, khán giả vẫn phải tiếc nuối nhìn chuyện tình dài gần thập kỷ đi đến một kết cục buồn.


Bảo Ngọc và Hoài Lâm kết thúc duyên vợ chồng sau khi đã có 2 bé gái

>>> Đáng quan tâm: Mẹ ruột và bà ngoại động viên Bảo Ngọc sau khi chia tay Hoài Lâm

Chia ly sau gần 1 thập kỷ bên nhau, Hoài Lâm "lúng túng" xin lỗi vợ cũ

Cụ thể trong đoạn tâm thư, Bảo Ngọc đã có những giải bày về những điều khiến mối tình giữa mình và Hoài Lâm buộc phải kết thúc: 

"Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa, bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc. Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh và em dành trọn tất cả cho con thay anh nhé. Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng".

 
Bảo Ngọc là người nuôi 2 con hậu quyết định ly hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc là người nuôi 2 con hậu quyết định ly hôn

Trước những dòng chữ thấm đẫm nước mắt này, Hoài Lâm ngay bên dưới dường như khá lúng túng khi đã phải mất đến 5 lần chỉnh sửa tới lui một câu bình luận để bày tỏ nỗi lòng rằng: "Xin lỗi em nhiều và cảm ơn em". 

 
Tuy chỉnh sửa nhiều lần nhưng bình luận này của Hoài Lâm cũng bị 
chỉ trích là quá đơn giản và có phần hời hợt so với những gì đã qua - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy chỉnh sửa nhiều lần nhưng bình luận này của Hoài Lâm cũng bị
chỉ trích là quá đơn giản và có phần hời hợt so với những gì đã qua

>>> Xem thêm: Gia Bảo động viên vợ Hoài Lâm, sẽ phụ em gái nuôi 2 con nhỏ

Ngọc Thanh Tâm và Lê Phương đồng cảm cùng vợ cũ Hoài Lâm

Trước bức tâm thư như gói ghém hết ruột gan bấy lâu nay, không chỉ khán giả với hàng ngàn lượt bình luận nhằm bày tỏ sự sẻ chia mà nhiều nghệ sĩ quan tâm đến cặp đôi cũng thể hiện sự đồng cảm. Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã gửi lời nhắn nhủ tới Bảo Ngọc và được cô nàng cảm ơn rằng:


Ngọc Thanh Tâm từng có dịp đồng hành cùng Hoài Lâm trước đó

"Đôi khi không giữ được hoặc mất đi một điều gì đó là một điều “may mắn” mà trong tương lai mình mới cảm nhận được. Chị chúc em nhiều sức khỏe và nhiều hạnh phúc. Luôn tích cực và vui vẻ như những năm qua chị thấy em nha! Ông trời sẽ bù đắp lại cho em những điều xứng đáng với những cái em đã làm."

 
Ngọc Thanh Tâm chia sẻ bài viết của Bảo Ngọc về trang của mình và bày tỏ cảm xúc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Thanh Tâm chia sẻ bài viết của Bảo Ngọc về trang của mình và bày tỏ cảm xúc

Về phía Lê Phương, dưới phần bình luận của bức tâm thư, nữ diễn viên của Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng tỏ ý tiếc nuối cho kết cục buồn và động viên Bảo Ngọc: "Đoạn kết không ai mong muốn. Mong 3 mẹ con luôn mạnh mẽ, bình an và nhiều sức khỏe nhé! Thương!"

 
Lê Phương cũng là người từng trải qua đổ vỡ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Phương cũng là người từng trải qua đổ vỡ

Người trong cuộc vốn đã giải quyết được ổn thỏa cùng nhau và quyết định chia tay trong hòa bình, mong rằng khán giả bên ngoài dù có bất kì cảm xúc nào cũng có thể thông cảm cho đôi bên để câu chuyện này sẽ kết thúc trong êm đềm, không ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Hoài Lâm đi hát quán miễn phí, còn khao nước cho tất cả khán giả

BẢO NGỌC ĐÍNH CHÍNH VIỆC BỊ HOÀI NGHI BẢN THÂN LÀ NGUYÊN NHÂN KHIẾN HOÀI LÂM SA SÚT

Trong quá trình bên nhau và đến tận khi đã chia tay, không ít những ý kiến vẫn khẳng định rằng sự đi xuống của Hoài Lâm trong sự nghiệp xuất phát từ bà xã của anh là Bảo Ngọc. Trước những điều này, cô nàng cũng đã lên tiếng giải bày cho bản thân:

"Và đây, em xin đính chính cho bản thân mình. Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có thời điểm, Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên hết sức có thể. Em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. 

Thử hỏi có người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp? Em không phải là nguyên nhân khiến Lâm bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển người khác nếu như họ không muốn. Đừng nói vậy, tội em và cả con em".