Châu Du Dân khẳng định không có hiềm khích với Triệu Hựu Đình

20:00 27/10/2013

Trong lễ trao giải Kim Chung hôm 25/10 vừa rồi, Châu Du Dân đã chính thức trở thành Thị Đế mới của Đài Loan nhờ vào vai diễn đầy thuyết phục trong bộ phim Bỉ Ngạn 1945.

Châu Du Dân

4 năm trước đây, bộ phim Bỉ Tử Anh Hùng của Châu Du DânTriệu Hựu Đình đã trở thành bộ phim nổi bật nhất năm 2009, với vai diễn xuất sắc trong phim này, nhiều người đều đinh ninh Châu Du Dân sẽ trở thành Thị Đế. Nhưng ban tổ chức Kim Chung đã khiến rất nhiều khán giả và báo giới bất ngờ khi trao giải cho nam diễn viên trẻ Triệu Hựu Đình. Cho đến tận thời điểm này, việc Triệu Hựu Đình nhận giải Thị Đế Kim Chung vẫn là một trong những đề tài được công chúng nhắc đi nhắc lại và lôi ra để giễu cợt nhiều nhất. Cũng từ đó, Châu Du Dân bắt đầu vắng mặt trong lễ trao giải Kim Chung cho đến tận năm nay.

Bỉ Tử Anh Hùng
Châu Du DânTriệu Hựu Đình trong Bỉ Tử Anh Hùng

Nhận giải muộn 4 năm, khi Châu Du Dân xuất hiện trên sân khấu, rất nhiều người đều nhớ lại chuyện xưa và xúc động giùm anh. Nhiều cư dân mạng đều cho rằng, Châu Du Dân đã phục thù được sự việc năm xưa với Triệu Hựu Đình, tuy nhiên chàng Hoa Trạch Loại đã khẳng định mình không hề bất hòa với Triệu Hựu Đình: "Tôi không đồng tình với cách nói của mọi người, trước đây tôi có nói gì sao? Có một số việc tôi không thể nói rõ ràng, nhưng không có nghĩa là tôi đồng ý với cách nói của mọi người."

Châu Du Dân - Bỉ Ngạn 1945
Châu Du Dân trong bộ phim Bỉ Ngạn 1945

Châu Du Dân cũng chia sẻ, vì quá nhập tâm vào vai diễn mà mình mắc chứng trầm uất và biếng ăn, may mắn nhờ người đại diện và quản lý cũng đòi tuyệt thực theo anh đến mức nhập viên mà Châu Du Dân mới khỏe mạnh lại. Khi nói đến những lời ca ngợi của mọi người dành cho vai diễn Tô Đài Anh, Châu Du Dân đã chia sẻ: "Trước đây tôi là thành viên của nhóm nhạc thần tượng F4, nhưng tôi không nghĩ đến chuyện trở thành thần tượng. Hiện tại, tôi hy vọng nhất chính là có được vị trí của riêng mình trong ngành diễn xuất. Muốn được diễn vai có 2 tính cách hoặc là 2 nhân cách."