Châu Du Dân hốt hoảng vì được khen giống Lương Triều Vỹ

20:00 11/11/2014

Trong 4 anh chàng của nhóm F4, Châu Du Dân là người có sự nghiệp diễn xuất thành công và suôn sẻ nhất. Bước chân vào ngành giải trí với danh hiệu "bình bông di động" nhưng chỉ trong một thời gian ngắn Châu Du Dân đã chứng minh được tài năng thật sự của mình.

Châu Du Dân

Thời gian gần đây, Châu Du Dân đang bận rộn đi quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới là Độc Thân Nam Nữ 2 sẽ được công chiếu trong vài ngày tới. Khi tiếp xúc với phóng viên anh chàng đã nhận lời phỏng vấn của báo giới để chia sẻ những thay đổi về tâm lý, sự nghiệp và những kỳ vọng trong tương lai. Khi phóng viên nhắc đến việc nhiều người nhận xét Châu Du Dân càng ngày càng giống ngôi sao điện ảnh Lương Triều Vỹ, chàng Hoa Trạch Loại đã tỏ ra khá bất ngờ và chia sẻ anh cảm thấy rất sợ hãi.

Châu Du Dân

Châu Du Dân

Châu Du Dân

Châu Du Dân

Châu Du Dân

Châu Du Dân chia sẻ khi nghe thấy lời nhận xét này, anh không chỉ thấy sợ hãi mà còn có cảm giác giống như trời sụp xuống. Được hỏi về nguyên nhân, Châu Du Dân đã trả lời: "Giới giải trí không cần Lương Triều Vỹ thứ 2. Cái gọi là giống cũng chỉ đơn thuần là giống mà thôi. Giờ tôi đã 30 tuổi rồi, đến bao giờ mọi người mới có thể nhìn thấy những đặc trưng của riêng bản thân tôi".

Lương Triều Vỹ
Lương Triều Vỹ

Từ lúc gia nhập ngành giải trí đến nay, phần lớn các bộ phim Châu Du Dân đều là phim tình cảm hoặc tâm lý nhẹ nhàng, anh chia sẻ bản thân mình muốn có cơ hội nếm thử phim hành động và hưởng thụ cảm giác bị tra tấn: "Phim hành động là thể loại điện ảnh giúp mọi người rèn luyện thân thể. Còn thể loại phim tình yêu thường rất nhẹ nhàng, quay phim xong tôi cũng chẳng học thêm được gì cả".

Châu Du Dân

Châu Du Dân chưa chịu thừa nhận nhưng đa phần mọi người đều biết anh đang hẹn hò với bạn gái Dụ Hồng Uyên. Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn với bạn gái trẻ, Châu Du Dân thản nhiên chia sẻ: "Để xem cảm giác thế nào đã".