Châu Du Dân đang sống chung với bạn gái?

08:00 29/12/2012

Cựu thành viên của F4 đang bị nghi ngờ là "góp gạo thổi cơm chung" với nữ diễn viên Vũ Hồng Nguyên.

Có tin đồn cặp tình nhân Châu Du Dân Vũ Hồng Nguyên đang chung sống với nhau sau khi nữ diễn viên này nhiều lần bị phát hiện đang ở gần nơi cựu thành viên F4 đang sống. Mới vào thứ 5 tuần trước, giới truyền thông lại phát hiện cặp đôi này đến một siêu thị gần nhà để mua đồ ăn, ngay sau đó cả hai vội vã quay về căn hộ của  Châu Du Dân.


	
	Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong bộ phim Anh Hùng Bỉ Tử
Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong bộ phim Anh Hùng Bỉ Tử

Khi được hỏi, người quản lý của  Châu Du Dân đã từ chối nói về chuyện cá nhân của nam diễn và khẳng định thông tin cặp đôi sống chung với nhau là vô lý. Tương tự, người quản lý của Vũ Hồng Nguyên cũng phản bác tin đồn sống chung và nói, "Đây chỉ là cách hành xử bình thường giữa những người bạn. Cô ấy cũng đi mua đồ với những người bạn khác thôi."


	
	Những hình ảnh  Châu Du Dânvà Vũ Hạnh Nguyên bị bắt gặp khi đón sinh nhật cùng nhau vào tháng 6.
Những hình ảnh  Châu Du Dânvà Vũ Hạnh Nguyên bị bắt gặp khi đón sinh nhật cùng nhau vào tháng 6.

 Châu Du Dân và Vũ Hồng Nguyên gặp nhau lần đầu là trong quá trình quay phim Anh Hùng Bỉ Tử vào năm 2009. Nhưng họ vẫn không có liên hệ tình cảm nào cho đến năm tiếp theo khi nữ diễn viên người mẫu này bị phát hiện thường ra vào chỗ ở của Châu Du Dân. Mặc dù cả hai bên đã nhiều lần bác bỏ tin đồn hẹn hò, nhưng theo một bài báo và hình ảnh chụp được,  Châu Du Dân đã tổ chức sinh nhật 31 tuổi của mình cùng với Vũ Hồng Nguyên và cặp đôi này còn đi đến một trung tâm massage cũng với nhau.