Sao 07/04/2019

Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng vụ việc một nhà thiết kế lên tiếng tố một Hoa hậu hét giá cát xê 230 triệu đồng cho 2 phút trình diễn khiến nhiều người bất ngờ.

Nhạc 09/01/2019

Câu chuyện đạo thơ chưa chấm dứt, mới đây, nam nhạc sĩ lại tiếp tục thừa nhận mình đã vay mượn ý thơ của một tác giả khác để tạo nên bản hit "Tình nhân ơi".

Sau câu chuyện bị một thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc tố đạo nhạc, Châu Đăng Khoa lại tiếp tục nhận "gạch đá" vì thừa nhận đã lấy thơ của một tác giả sáng tác.

Nhạc 03/01/2019

Châu Đăng Khoa lần nữa bức xúc lên tiếng khi bị "đe dọa" và tố đạo nhạc, nam nhạc sĩ nhận được nhiều lời khuyên sau khi viết tâm thư.

Châu Đăng Khoa bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị nhạc sĩ Hàn Quốc tố "đạo nhái" và dùng luật "giang hồ".

Nhạc 07/12/2018

Châu Đăng Khoa, Lê Thiện Hiếu ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Philippines bằng cách sáng tác bài hát mới ca ngợi Việt Nam.

Sao Nhanh như chớp 26/08/2018

Trước câu hỏi mẹo nhưng mang đầy tính thực thế của "Mười khó", Châu Đăng Khoa cũng nhanh chóng nói lên đáp án không ai ngờ.

Nhạc 21/08/2018

Tính từ thời điểm ra mắt lúc 20h ngày 19/8 và đến lúc 16h ngày 20/8, MV "Đừng quay về nữa" của Janny Thủy Trần đã hơn 1,1 triệu lượt xem.

TV Show Sao Việt 24h 20/08/2018

Là người hoạt ngôn và có thể đáp trả bất cứ tình huống nào nhưng Trường Giang lại chào thua nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa.

Hoa hậu Janny Thủy Trần trở lại với MV "Đừng quay về nữa" – một sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Châu Đăng Khoa đã xuất sắc viết tên mình vào kỷ lục của chương trình khi xuất sắc trả lời đúng liên tiếp 10 câu hỏi.

Nhạc Việt 02/04/2018

Hoá thân vào hình ảnh "trai hư" rất ngọt, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa khiến khán giả vô cùng thắc mắc liệu anh có phải là "trai tân" như lời mình đã nói?

Loading...

Cùng có mặt trong một sự kiện nhưng đợi khi truyền thông về hết Đàm Thu Trang - Cường Đôla mới tiến đến gần nhau.

Karik và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã có những chia sẻ thẳng thắn khi bản hit của mình trong thời gian vừa qua "Người lạ ơi" dính nghi vấn "đạo" nhạc.

Bên cạnh sức hút mạnh mẽ thì ca khúc này cũng nhanh chóng bị cộng đồng mạng đặt nghi vấn "đạo nhái" khi sở hữu đoạn intro giống khá nhiều với What If của Robin.

Nhiều sao Việt đã bảo vệ Chi Pu trước "làn sóng" chỉ trích của công chúng khi cô lấn sân sang con đường ca hát.

Mới đây, khán giả Việt vô cùng tự hào khi được báo Hàn đưa tin về việc một công ty nổi tiếng ký hợp đồng sản xuất âm nhạc với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Loading...