Châu Đăng Khoa

Loạt bài viết về Châu Đăng Khoa - YAN - Your Adventure Now

Châu Đăng Khoa: Jack thành công do mẹ nuôi quan hệ rộng, tài chính lớn

Khi nhắc đến Jack, Châu Đăng Khoa cho biết không cảm được nhạc của nam ca sĩ và khẳng định sự thành công của Jack chỉ là may mắn.

Có một Châu Đăng Khoa cực chất khi ngồi “ghế nóng” ban giám khảo

Không chỉ là một nhạc sĩ có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích, mới đây Châu Đăng Khoa còn khiến khán giả nể phục khi ngồi vào vị trí “cầm cân nẩy mực”.

Giá bán ca khúc Việt: Người Lạ Ơi 0 đồng, album Tâm 9 chi 1 tỷ đồng

Với các bản hit cho từng ca sĩ, mỗi nhạc sĩ sẽ có cách định giá tương đối khác nhau, thông thường từ 15 triệu đến cả những bài vài tỷ đồng.

Châu Đăng Khoa nhạc sĩ trẻ tài năng có nhiều hit nhất nhì showbiz Việt

Châu Đăng Khoa là nhạc sĩ trẻ sở hữu nhiều bản hit với lượt xem khủng. Một số ca khúc nổi tiếng của anh như: Người Lạ Ơi, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh...

Công ty quản lý của MAMAMOO cho ra mắt boygroup mới toàn người Việt

Nhóm nhạc với 100% thành viên là người Việt được đào tạo bởi công ty của MAMAMOO sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

"Đệ nhất mê trai nhất Vbiz" chính thức gọi tên Nam Em

Thay vì giấu kĩ như nhiều cô gái khác thì Nam Em cứ mỗi khi thực hiện chung dự án với chàng trai nào lại có cảm tình với người ấy.

Pew Pew đưa bạn gái đến dự đám cưới Cris Phan - Mai Quỳnh Anh

Tiệc cưới của streamer Cris Phan và Mai Quỳnh Anh có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đến tham dự như: Pew Pew, MisThy, Nam Thư....

Choáng với thu nhập của sao Việt khi chạy show: Cát-xê nửa tỷ của Sơn Tùng M-TP chưa là gì?

Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng vụ việc một nhà thiết kế lên tiếng tố một Hoa hậu hét giá cát xê 230 triệu đồng cho 2 phút trình diễn khiến nhiều người bất ngờ.

Phản ứng của tác giả khi Châu Đăng Khoa lên tiếng xin lỗi vì tự ý "mượn" thơ để sáng tác?

Câu chuyện đạo thơ chưa chấm dứt, mới đây, nam nhạc sĩ lại tiếp tục thừa nhận mình đã vay mượn ý thơ của một tác giả khác để tạo nên bản hit "Tình nhân ơi".

Vừa bị "hâm dọa" vì đạo nhạc, Châu Đăng Khoa thừa nhận "đạo thơ" để tạo nên bản hit "Người lạ ơi"

Sau câu chuyện bị một thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc tố đạo nhạc, Châu Đăng Khoa lại tiếp tục nhận "gạch đá" vì thừa nhận đã lấy thơ của một tác giả sáng tác.

Xem thêm