Tứk Ghê - Châu Đăng Khoa: "Nghệ sĩ nào cũng sợ mình bị hết thời cả"

05/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Châu Đăng Khoa phần nào chia sẻ khi chọn ra MV cùng thời điểm với Sơn Tùng và Binz.

Châu Đăng Khoa là nhạc sĩ thực sự tài năng được giới chuyên môn đánh giá cao với nhiều sáng tác "làm mưa làm gió" trên thị trường Vbiz.

Những bài hát nổi bật do chính tay anh chắp bút đã góp phần tạo nên bản hit đình đám cho những ca sĩ tên tuổi và những lời ca, giai điệu luôn được giới trẻ thuộc lầu lầu như: Người lạ ơi, Chân Ái, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Sợ, I don't believe in you,..

Tứk Ghê - Châu Đăng Khoa:

>>> Bài viết liên quan: Châu Đăng Khoa bật khóc khi lên tiếng sau lùm xùm với Orange

Châu Đăng Khoa trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Châu Đăng Khoa phần nào chia sẻ khi chọn ra MV cùng thời điểm với Sơn Tùng và Binz, nam nhạc sĩ bộc bạch: "Mỗi người có thế mạnh riêng, khó so sánh nếu mình không đủ tự tin".

Tứk Ghê - Châu Đăng Khoa:

>>> Có thể bạn biết: Châu Đăng Khoa khẳng định có bao nhiêu đều cho Orange hết

Châu Đăng Khoa: Hết thời thì ai cũng sợ cả

Làng giải trí rất dễ bị đào thải, nói về vấn đề này, Châu Đăng Khoa tâm sự: "Hết thời là ai cũng sợ cả, thay vì sợ thì tìm cách giải quyết nó, điều đáng sợ không phải già mà là cũ, 1 khi cũ về tư duy thì rất nguy hiểm."

Tứk Ghê - Châu Đăng Khoa:

"Không ai muốn từ bỏ hào quang của mình, chúng ta phải nên tìm tòi học hỏi, có những ca sĩ US-UK dù ra mắt 20 năm vẫn đứng top 1 billboard, vì họ lắng nghe và không ngại phê bình".

Xin cảm ơn những chia sẻ của Châu Đăng Khoa!

>>> Xem thêm: Châu Đăng Khoa kiện Orange và LyLy vì vi phạm hợp đồng

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.