Châu Đăng Khoa từng khẳng định: "Có 10 đồng sẽ cho Orange 9 đồng"

11:30 27/02/2020

Sau lời "bóc phốt" của Orange về công ty quản lý cũ, đây cũng là công ty của Châu Đăng Khoa người đã tạo nên rất nhiều bản hit cho Orange thời gian qua, khán giả tìm lại những lần trả lời phỏng vấn của Châu Đăng Khoa cho thấy nam nhạc sĩ từng khẳng định hết mực yêu thương Orange.

Trong một chương trình gần đây, Châu Đăng Khoa và Orange đã có một buổi gặp gỡ khán giả sau hit Chân ái, tại đây những phát ngôn của Châu Đăng Khoa đã gây ra nhiều sóng gió với Jack và thời điểm hiện tại là Orange.

 
Châu Đăng Khoa từng bày tỏ lo lắng cho Orange hết mình.
Châu Đăng Khoa từng bày tỏ lo lắng cho Orange hết mình.

>>>Xem thêm: Orange bất ngờ đăng đàn tố Châu Đăng Khoa không minh bạch tiền bạc

Châu Đăng Khoa chia sẻ về việc chăm chút cho Orange

Châu Đăng Khoa cho biết: "Lúc lập công ty trong tay em chẳng có gì hết, em chỉ có mỗi nhan sắc này thôi. Tiền em cũng không có, nhưng mà em khẳng định em rất là thương Orange, em có 10 đồng em cho Orange hết 9 đồng, chứ không phải em có 10 đồng mà em chỉ cho 1 đồng, đó chính là sự khác biệt", nam nhạc sĩ đã trả lời câu hỏi về mối quan hệ với Orange sau khi được so sánh với Jack và lùm xùm công ty chủ quản. (Theo Saostar quá giang)

 
Châu Đăng Khoa chia sẻ về việc dành tất cả cho Orange.
Châu Đăng Khoa chia sẻ về việc dành tất cả cho Orange.

Tưởng đúng như lời Châu Đăng Khoa nói, nào ngờ chỉ vài ngày sau đó "gà nhà" cũng chính là Orange đã lập tức phản pháo, nữ ca sĩ cho biết công ty Châu Đăng Khoa không minh bạch về tài chính, cũng như những lần nhận cát-xê mập mờ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bị chỉ trích vì thái độ khinh thường Jack, Orange tức giận phản pháo

Orange lên tiếng tố Châu Đăng Khoa mập mờ tài chính

"Mình biết mình từng không là ai, vị trí mình ở đâu và có được ngày hôm nay là nhờ ai. Orange luôn biết ơn anh Châu Đăng Khoa, chị Vy Quách, công ty đã giúp cho em có được ngày hôm nay. Tuy nhiên đến bây giờ Orange và công ty không còn tiếng nói chung nữa vì những mập mờ trong tài chính, truyền thông và quản lý" - Orange khẳng định đã quá sức chịu đựng với công ty vì tài chính không rõ ràng.

 
Orange chia sẻ về những bức xúc thời gian qua.
Orange chia sẻ về những bức xúc thời gian qua.

Chưa dừng lại ở đó nữ ca sĩ còn cho biết bản thân không hài lòng về truyền thông và cách tạo scandal trái với đạo đức nghề nghiệp của Châu Đăng Khoa được đem ra trên danh nghĩa vì sự nổi tiếng của Orange. Những phát ngôn Orange không trở lại vì lý do sức khoẻ là sai sự thật.

 
Truyền thông trái đạo đức nghề nghiệp.
Truyền thông trái đạo đức nghề nghiệp.

Đây quả thật là một cú tát đau điếng của cái gọi là "những người cùng nhà", đôi khi những thân thiết những hiểu biết về nhau lại không đủ lấp đi những vấn đề tiền bạc, đó là sự sòng phẳng trong cuộc sống chứ không thể dùng danh nghĩa thân thiết mà mập mờ tài chính.

>>>Bài viết liên quan: Orange Khương Hoàn Mỹ - Nữ ca sĩ có giọng hát live nội lực đầy cảm xúc

Câu chuyện của Orange không khác gì Jack thời gian qua

Thời gian gần đây câu chuyện chèn ép của công ty chủ quản đang nổi lên rầm rộ. Trước đó không lâu là Jack và công ty cũ, hiện tại là Orange và Châu Đăng Khoa.

Cả hai ca sĩ này đều có một điểm chung là bị công ty bóc lột đến quá giới hạn chịu đựng, cả hai quyết định rời khỏi công ty. Nếu như công ty Orange quyết định im lặng kéo dài thời gian không giải quyết thì phía Jack đưa ra hạn hợp đồng 5 năm, khiến anh chàng gặp khó khăn.

Châu Đăng Khoa cũng từng chia sẻ về vấn đề của Jack, nam nhạc sĩ cũng lên án hành vi bóc lột của công ty cũ Jack, nhưng ở thời điểm hiện tại lại không khác gì những người kia.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​