Châu Đăng Khoa đứng về phía Bảo Yến Rosie trong scandal năm nào

17:05 01/08/2020

Châu Đăng Khoa bên cạnh là một nhạc sĩ tài năng, sáng tác ra hàng loạt bài hit quốc dân dành cho giới trẻ như Chân ái, Người lạ ơi, Tình nhân ơi, Craze,... thì anh cũng gắn liền với hàng loạt lùm xùm. Gần đây nhất, anh bị hai ca sĩ thuộc công ty là Orange và Lyly tố không rõ ràng về tiền bạc, gây tranh cãi lớn trong dư luận. Bảo Yến Rosie, nữ ca sĩ trẻ mới nổi từ scandal "mắc bệnh ngôi sao", nhất định không chịu bước ra sân khấu vì gọi chưa đúng nghệ danh tại Giọng hát Việt 2019.

Hai nhân vật đều bị búa rìu dư luận bủa vây này lại có một mối quan hệ vô cùng thân thiết, xem nhau như anh em. Xuất hiện trong chương trình Dám thật hông!, Châu Đăng Khoa và Bảo Yến Rosie đã có dịp trải lòng về những scandal đã qua, tiết lộ nhiều điều về tình anh em đặc biệt này.

 
Châu Đăng Khoa hé lộ scandal của Bảo Yến Rosie chỉ là một nửa sự thật​ (Ảnh: NVCC)
Châu Đăng Khoa hé lộ scandal của Bảo Yến Rosie chỉ là một nửa sự thật​ (Ảnh: NVCC)

>>>Xem thêm: Châu Đăng Khoa bật khóc: "Trong mắt tôi, Orange rất đáng thương"

Châu Đăng Khoa hé lộ sự thật về scandal của Bảo Yến Rosie

Chia sẻ về ồn ào liên quan đến mình tại Giọng hát Việt năm nào, Bảo Yến Rosie nghẹn ngào chia sẻ mình đã "xém" gục ngã, nhưng nhờ có Châu Đăng Khoa "vực dậy" tinh thần. "Xém gục ngã rồi. Mình phải công nhận cái lúc đó cũng may có anh Khoa an ủi, vừa tinh tế lại kiên nhẫn, rất nhiều ngày trời nhắn tin liên tục với mình" - Bảo Yến Rosie chia sẻ.

 
Bảo Yến từng "xém" gục ngã vị scandal năm xưa. (Ảnh: NVCC)
Bảo Yến từng "xém" gục ngã vị scandal năm xưa. (Ảnh: NVCC)

Với Châu Đăng Khoa, anh cho biết lý do mình giúp đỡ Bảo Yến Rosie đến vậy là vì anh biết được sự thật phía sau như thế nào. "Tại lúc đó mình biết được sự thật ở sau như thế nào, thấy Yến không đáng để bị nói như thế, nên mình mới lên tiếng về em. Người bị 'ném đá' nhiều nhất trong scandal đó là Yến thì người bị 'ném đá' nhiều nhì là Khoa" - anh nói. 

 
Châu Đăng Khoa động viên Bảo Yến Rosie vì biết tất cả sự thật. (Ảnh: NVCC)
Châu Đăng Khoa động viên Bảo Yến Rosie vì biết tất cả sự thật. (Ảnh: NVCC)

"Một nửa ổ bánh mì thì vẫn là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không còn là sự thật nữa" - Châu Đăng Khoa nhấn mạnh scandal của Bảo Yến Rosie chưa chắc là hoàn toàn sự thật.

>>>Bài viết có liên quan: Bảo Yến Rosie trong TỨK GHÊ

Không bị ảnh hưởng khi làm bạn với Châu Đăng Khoa

Thời gian gần đây, việc Orange, Lyly tố Châu Đăng Khoa làm việc không trung thực đã dấy lên làn sóng dư luận dữ dội, phần lớn cộng đồng mạng đều đứng về phía hai cô gái còn lại và "ném đá" nam nhạc sĩ kịch liệt. Dù là một nghệ sĩ trẻ mới nổi nhưng Bảo Yến Rosie cho biết việc "đàn anh" vướng scandal không hề ảnh hưởng đến cô.

 
Việc đàn anh vướng lùm xùm không ảnh hưởng đến Bảo Yến Rosie. (Ảnh: NVCC)
Việc đàn anh vướng lùm xùm không ảnh hưởng đến Bảo Yến Rosie. (Ảnh: NVCC)

"Theo mình thì đã là anh của mình thì gặp chuyện gì, dù cho mai mốt anh có đi 'ăn xin' thì cũng là anh của mình" - Bảo Yến Rosie khẳng định trong chương trình. 

Bảo Yến Rosie tiết lộ Châu Đăng Khoa rất cưng "gà nhà"

Cũng trong chương trình này, Bảo Yến Rosie tiết lộ việc nếu là ca sĩ trong công ty của Châu Đăng Khoa thì sẽ có rất nhiều lợi thế vì sẽ được "để dành" những bài rất hay: "Mình thấy công ty anh Khoa nhiều lợi thế. Bài hát nào hay là anh để dành cho 'gà' anh hết".

 
Bảo Yến Rosie cho biết ca sĩ trong công ty Châu Đăng Khoa có rất nhiều lợi thế. (Ảnh: NVCC)
Bảo Yến Rosie cho biết ca sĩ trong công ty Châu Đăng Khoa có rất nhiều lợi thế. (Ảnh: NVCC)

Châu Đăng Khoa cũng đồng tình với ý kiến của Bảo Yến Rosie: "Đúng rồi, tại vì Khoa để dành cho gà của công ty mình hết. Dù cho những bài đó bán nhiều tiền Khoa vẫn không bán". 

 
Nam nhạc sĩ vẫn sẽ hoàn tất vụ kiện với Orange, Lyly. (Ảnh: NVCC)
Nam nhạc sĩ vẫn sẽ hoàn tất vụ kiện với Orange, Lyly. (Ảnh: NVCC)

Thời gian vừa qua, Châu Đăng Khoa đã chính thức mời luật sư khởi kiện Orange và Lyly vì tự ý huỷ bỏ hợp đồng, đòi đền bù 15,5 tỷ đồng. Trả lời trong chương trình, nam nhạc sĩ cho biết dự án chính trong tương lai của mình là hoàn tất vụ kiện này và có một dự án kỷ niệm 30 tuổi.

>>>Đừng bỏ qua: Châu Đăng Khoa tiến hành khởi kiện Orange và LyLy vì vi phạm hợp đồng

Vừa là hai nghệ sĩ rất tài năng, cũng là hai người gặp rất nhiều cái nhìn trái chiều từ dư luận nhưng họ vẫn cùng nhau vượt qua và xây dựng được một tình bạn rất đặc biệt, "hiếm có khó tìm" giữa showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Châu Đăng Khoa và Bảo Yến Rosie biết nhau như thế nào

Cũng trong chương trình, Châu Đăng Khoa và Bảo Yến Rosie đã chia sẻ về cơ duyên cả hai gặp nhau. "Có một lần thì Khoa nhớ là Khoa làm giám đốc âm nhạc của một chương trình TV show. Thì lúc đó, Yến là người đến buổi casting ngày hôm đó và Yến là người đến cuối cùng. Lúc đó, Yến xinh ơi là xinh nên mình cho cơ hội. Khi cất giọng lên 2 câu là thấy OK, em xong rồi.Vậy thôi" - Châu Đăng Khoa kể về lần đầu tiên khi gặp Bảo Yến Rosie.

Sau đó, nói chuyện nhiều với Bảo Yến Rosie thì thấy cô bé này cũng dễ thương rồi cuối cùng cả hai trở thành anh em. Bảo Yến Rosie cũng phấn khích chia sẻ lần đầu gặp gỡ, cô rất ấn tượng về Châu Đăng Khoa: "Đẹp trai, thân thiện, cực kỳ dễ gần. Thu hút hả? Kiểu anh Khoa là người rất là thẳng, rất là thật. Thêm cái nữa, rất là thích style mặc đồ của anh Khoa. Và nhạc anh Khoa thì...rất là ngưỡng mộ, idol!".