Hát Đi Chờ Chi - Châu Đăng Khoa hát cực ngọt bolero

20/07/2020, 21:00 GMT+07:00

Châu Đăng Khoa là nhạc sĩ thực sự tài năng được giới chuyên môn đánh giá cao với nhiều sáng tác "làm mưa làm gió" trên thị trường Vbiz.

Những bài hát nổi bật do chính tay anh chắp bút đã góp phần tạo nên bản hit đình đám cho những ca sĩ tên tuổi và những lời ca, giai điệu luôn được giới trẻ thuộc lầu lầu như: Người lạ ơi, Chân Ái, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Sợ, I don't believe in you,..

Hát Đi Chờ Chi - Châu Đăng Khoa hát cực ngọt bolero

>>> Bài viết liên quan: Châu Đăng Khoa bật khóc khi lên tiếng sau lùm xùm với Orange

Châu Đăng Khoa trong Hát Đi Chờ Chi

Xuất hiện trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, Châu Đăng Khoa đã chứng tỏ khả năng nhạc sĩ của mình khi hát đúng những từ khoá như:  "giai nhân", "thế giới", "đẹp trai", "tình nhân", "ước gì", "vô hình", "để mị".

Hát Đi Chờ Chi - Châu Đăng Khoa hát cực ngọt bolero

>>> Có thể bạn biết: Châu Đăng Khoa khẳng định có bao nhiêu đều cho Orange hết

Châu Đăng Khoa trổ tài bolero cực ngọt

Cũng trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, lần đầu tiên Châu Đăng Khoa hát bolero đã khiến khán giả bất ngờ khi nam nhạc sĩ hát cực ngọt bài hát.

Hát Đi Chờ Chi - Châu Đăng Khoa hát cực ngọt bolero

Sau màn thi Hát Đi Chờ Chi, khán giả hi vọng sẽ sớm gặp lại Châu Đăng Khoa trong một chương trình sớm nhất để có thể nghe nam nhạc sĩ trổ tài hát hit của mình.

>>> Xem thêm: Châu Đăng Khoa kiện Orange và LyLy vì vi phạm hợp đồng

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...