Châu Đăng Khoa: Dán đầy ảnh du lịch lên giường trong MV mới

07/01/2019, 16:45 GMT+07:00

Châu Đăng Khoa và Vietravel vừa hợp tác cùng ê kíp đạo diễn Khương Vũ và gia đình diễn viên Ngọc Lan tung ra MV ca nhạc mới cho dịp Tết. MV với những cảnh quay đẹp lung linh khiến ai xem xong cũng phải muốn đi du lịch cùng Vietravel.

Hãy khám phá những điều tuyệt vời trong MV của Châu Đăng Khoa và Vietravel nhé.

Thăng hoa cảm xúc với những cảnh quay tuyệt vời

Âm nhạc trẻ trung, bắt tai của chàng ca sĩ trẻ khiến ai cũng phải đung đưa. Chính diễn viên Ngọc Lan cũng chia sẻ: “Nghe bài lúc quay, chân mình cứ cuồng lên, muốn đặt ngay một tour du lịch cho cả nhà liền”.

Châu Đăng Khoa: Dán đầy ảnh du lịch lên giường trong MV mới

Toàn bộ ca khúc là một hành trình đậm cảm xúc thăng hoa.

Lấy ý tưởng từ những tấm hình du lịch vui vẻ của các gia đình tham gia các chuyến hành trình của Vietravel, Châu Đăng Khoa đã có cảm hứng sáng tác ca khúc này.

Châu Đăng Khoa cho hay: “Khi nói chuyện với công ty Vietravel, Khoa lập tức được truyền cảm hứng bởi những tấm hình du lịch. Những giai điệu lập tức đến với Khoa rất tự nhiên. Thế là bài hát ra đời.”

Châu Đăng Khoa: Dán đầy ảnh du lịch lên giường trong MV mới

Những ca từ trẻ trung nhưng rất gần gũi, tin chắc ai cũng sẽ say sưa hát theo. Đạo diễn Khương Vũ, người chịu trách nhiệm bắt trọn những khung hình đầy cảm xúc trong MV cũng vừa ngân nga theo bài hát và nói: “Câu chuyện về những chuyến hành trình vươn xa, thăng hoa cảm xúc mà Khoa truyền tải trong phần âm nhạc chính là chất xúc tác để tôi có thể tạo ra những khung hình ấn tượng.”

Châu Đăng Khoa ngập chìm trong những câu chuyện du lịch

Đáng chú ý nhất có lẽ là hình ảnh Châu Đăng Khoa dán đầy những ảnh của các gia đình lên người và không gian xung quanh cũng đầy những tấm ảnh du lịch. Một hình ảnh ấn tượng tạo nên cảm xúc mãnh liệt.

Châu Đăng Khoa: Dán đầy ảnh du lịch lên giường trong MV mới

Những câu chuyện du lịch cùng nhau, những nụ cười, những kỷ niệm sẽ luôn theo ta đến bất kỳ nơi đâu.

Đó chính là thứ quý giá mà ai cũng cần có để trân trọng và gìn giữ.

Hãy cùng xem ca khúc mới của Châu Đăng Khoa và chuẩn bị cho những chuyến đi khó quên cùng Vietravel: https://youtu.be/v1kE7uNXFhw 

Tham Gia Cuộc Thi Cùng Vietravel, Nhận Quà Du Lịch Cực Chất

Từ ngày 22/12/2018 đến 13/01/2019, Vietravel tổ chức cuộc thi đặc biệt. Chỉ cần trở thành fan của Vietravel, mọi người đều có thể tham gia cuộc thi.

Thể lệ cuộc thi rất đơn giản:

Like fanpage của Vietravel, quay clip hát nhép một đoạn trong bài hát của Vietravel và Châu Đăng Khoa, trong clip có sự góp mặt của 2 thành viên trở lên, thể hiện đủ 3 cảm xúc: vui tươi, bất ngờ, xúc động trên khuôn mặt. Sau đó, đăng tải trên trang cá nhân ở chế độ công khai, cùng caption chia sẻ 3 cảm xúc của mình trong lần gần nhất đi du lịch cùng người thân, nhớ kèm hashtag #Vietravel #thanghoacamxuc. Comment/Bình luận gửi link đăng facebook clip của mình trên post của Vietravel tại  https://youtu.be/v1kE7uNXFhw và tag thêm 3 người bạn của mình vào.

Bạn có cơ hội trúng thưởng:

• 15 giải thưởng tuần là túi xách du lịch cao cấp

• 3 giải clip hay nhất: combo vali + túi xách du lịch + gối du lịch

• 5 giải fan choice: túi xách du lịch cao cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://youtu.be/v1kE7uNXFhw