Châu Đăng Khoa: Jack thành công do mẹ nuôi quan hệ rộng, tài chính lớn

24/02/2020, 16:30 GMT+07:00

Khi nhắc đến Jack, Châu Đăng Khoa cho biết không cảm được nhạc của nam ca sĩ và khẳng định sự thành công của Jack chỉ là may mắn.

Châu Đăng Khoa là một trong những nhạc sĩ trẻ tạo nên nhiều bản hit của Vpop. Anh là người đứng sau thành công của Người lạ ơi, Tình nhân ơi, Chân ái, Giấu anh vào nỗi nhớ, Hương đêm bay xa... Dù từng vướng scandal về việc ăn cắp ý tưởng, Châu Đăng Khoa vẫn được nhiều ca sĩ tin tưởng trong việc giúp họ tạo hit.

Là một nhạc sĩ, Châu Đăng Khoa luôn có những nhận định về âm nhạc của các ca sĩ khác. Nam nhạc sĩ vừa bày tỏ quan điểm về Jack khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 
Châu Đăng Khoa vừa nêu quan điểm về Jack.
Châu Đăng Khoa vừa nêu quan điểm về Jack.

>>> Bài viết liên quan: Jack chỉ đăng ảnh mặc suit đỏ, sao Việt đã xôn xao về hình ảnh mới

Châu Đăng Khoa không "ngấm" được nhạc của Jack

Mới đây, Châu Đăng Khoa xuất hiện trong một buổi phỏng vấn và có những chia sẻ về Jack. Khi được hỏi việc nghe nhạc của Jack, anh khẳng định không "ngấm" được thể loại nhạc này. Anh thẳng thắn: “Khoa không nghe, không thích và không cảm được nhạc của Jack“. Trong số những bài hát của giọng ca sinh năm 1997, Châu Đăng Khoa chỉ nghe được bài Hồng nhan (Trích Saostar quá giang).

 
Châu Đăng Khoa cho biết không nghe được nhạc của Jack.
Châu Đăng Khoa cho biết không nghe được nhạc của Jack.

Jack "thắng" lớn trên đường đua âm nhạc Vpop với 3 MV Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió. Tuy nhiên, hiện tại nam ca sĩ đang trải qua nhiều "sóng gió", những ồn ào với đồng nghiệp cũ, gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Châu Đăng Khoa cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho Jack vì những sự cố này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Jack leo thẳng top trending sau khi nhận nút bạc YouTube trong 4 giờ

Sự thành công của Jack là may mắn

Ngoài ra, Châu Đăng Khoa cũng chia sẻ sự thành công của Jack chỉ là do yếu tố may mắn, có thể nói là "thời đến không đỡ kịp" và một phần nhờ sự giúp đỡ của mẹ nuôi. Chính ê-kíp phía sau và mối quan hệ rộng, tài chính của mẹ nuôi đã mang đến thành công của Jack và cả lượt nghe "khủng" của MV YouTube.

 
Jack thành công chỉ là sự may mắn.
Jack thành công chỉ là sự may mắn.

"Cha đẻ" hit Người lạ ơi còn chia sẻ các bài hát của Jack không phải lúc nào cũng thành công, cũng có bài bị "flop". Tuy nhiên, lượng fan hùng hậu mà Jack sở hữu sau 3 bản hit đầu tiên đủ để giúp anh liên tiếp có được thành tích ở những bản nhạc sau đó. Jack liên tiếp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng. Song với Châu Đăng Khoa, đó chỉ là sự may mắn trong giới showbiz.

 
Mối quan hệ rộng của mẹ nuôi cũng là yếu tố giúp Jack đạt thành công.
Mối quan hệ rộng của mẹ nuôi cũng là yếu tố giúp Jack đạt thành công.

>>> Bài viết liên quan:  Jack lộ diện phát tướng, tâm sự cùng Trấn Thành: "Em nhớ sân khấu"

Lần đầu tiên nhắc đến Jack, Châu Đăng Khoa đã làm cư dân mạng xôn xao. Bên cạnh những người ủng hộ quan điểm của anh, không ít người cũng chỉ trích Châu Đăng Khoa cố tình "dìm" đàn em.

Jack nhận nút vàng nhanh nhất Vpop

Trải qua nhiều lùm xùm, Jack kết thúc sự hợp tác với người đồng nghiệp cũ và bắt đầu lại sự nghiệp âm nhạc mới. Anh mở kênh YouTube riêng với tên J97 và đăng tải video Jack và Đóm 2020, gửi lời chào đến người hâm mộ.

4 tiếng sau khi mở kênh YouTube, Jack đã nhận được nút Bạc YouTube, là nam ca sĩ Vpop đầu tiên đạt được điều này. Sau đó, Jack tiếp tục tung video hậu trường chụp ảnh phong cách học sinh, lượng người đăng ký kênh YouTube của anh tăng lên chóng mặt. Chỉ trong vòng 7 ngày, giọng ca Sóng gió đã sở hữu nút Vàng YouTube.

Sự nghiệp âm nhạc mới của Jack chỉ mới bắt đầu nhưng đây lại là thành công rất lớn. Ngay cả khi đó là do may mắn, khán giả cũng không thể phủ nhận rằng Jack đang có sức ảnh hưởng nhất định.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​